doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười hay: Chồng khổ sở vì vợ thủy chung 'trước sau như một'

  •  Lượt xem: 1382 - Ngày đăng: 25/09/2020 09:27:42


Lý do vợ chồng nên bật đèn khi ngủ

 

Ông chồng nọ sốt ruột đi đi lại lại trước cửa phòng sinh. Lát sau, cô y tá mở cửa ra và nói:

 

- Là bé trai ông nhé! Ông có thể vào được rồi.

 

Ông chồng xúc động bước vào phòng rồi sửng sốt khi thấy đứa con trai mới sinh của mình đen thui như cột nhà cháy. Tái mặt, ông ngó qua nhìn vợ. Bà vợ cũng không giấu được nỗi lòng, buồn bã trách ông:

 

- Tại sao cứ lên giường ngủ là anh lại lo tắt đèn. Phòng ngủ thiếu ánh sáng tối thui thành thử con mình đẻ ra đâu có được trắng trẻo như con người ta.

 

- !?!

 

Chồng khổ sở vì vợ thủy chung

Hai người nọ cãi nhau, cô vợ lên giường khóc, anh chồng thì đi uống rượu. Đến nửa đêm, anh chồng về thấy vợ đang nằm trong chăn, đầu vùi chặt trong gối thì trong lòng anh tràn ngập cảm giác đau xót. Anh khẽ chui vào chăn, đưa tay dịu dàng xoa vào lưng vợ, giọng âu yếm:

 

- Thôi quay ra đây anh thương! Cả ngày nằm sấp thế này khó thở chết đấy.


Cô vợ nghe vậy liền bật dậy, đập cái gối vào đầu chồng, tức tối quát:

 

- Nãy giờ tôi đây đang nằm ngửa nhé!

 

- !?!

 

Con dấu "thần kỳ" của bác sĩ sản khoa

Một cô gái đến phòng khám sản, bác sĩ khẳng định cô có bầu, rồi đóng lên bụng cô một con dấu gì đó. Cô gái vui mừng về nhà và báo ngay cho chồng là mình có thai nhưng ông chồng không tin. Sau đó cô bảo bác sĩ có đóng dấu "chứng nhận" trên bụng mình.

 

Ông chồng liền đến và đọc xem nội dung con dấu trên bụng cô là gì. Do chữ quá nhỏ phải, anh phải dùng kính lúp mới thấy được. "Khi nào có thể đọc được dòng chữ này bằng mắt thường, hãy đưa cô ấy đến nhà hộ sinh".

 

!?!

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich