doctruyencuoi.com.vn

Top truyện cười tình yêu mới nhất tháng 10/2022

  •  Lượt xem: 563 - Ngày đăng: 12/10/2022 10:17:06


      Top truyện cười tình yêu mới nhất tháng 10/2022

 

Tình yêu luôn có những vui buồn lẫn lộn. Truyện cười về tình yêu là một trong những chủ đề được mọi người tìm đọc là mong đợi. Để giúp mọi người có những phút giây thư giãn sau những lúc làm việc. doctruyencuoi.com.vn sẽ tổng hợp những câu truyện cười về tình yêu vui nhộn và ý nghĩa nhất tháng 10 năm 2022 dành tặng bạn!.

 

 

Tình yêu màu gì


Chàng: Đố em tình yêu màu gì?Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không?Chàng: k chính xác. Tình yêu có ba màu cơ bản : màu nho, màu lam và màu pha lê.Nàng: tại sao kỳ thế ?Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có màu nho, nói láy ra là… Mò nhau, kế đến nó chuyển sang màu lam là…làm nhau và khi đến điểm đỉnh rồi thì là màu pha lê tức phê la !

 

Cưa gái không thành


Hai cô bạn ngồi “tám”: “Chuyện của cậu và anh chàng mới quen sao rồi?”– Cho vào dĩ vãng rồi.– Sao vậy? Hôm chủ nhật hai người tình tứ lắm mà?– Tối đó, công viên mưa, ngồi trú mưa mà tay anh ta cứ…– Sàm sỡ cậu hả?– Tay anh ta cứ lo che mặt đồng hồ, sợ nước vào.

 

Lời tỏ tình


Ngày xưa ở vương quốc nọ có 1 hoàng tử rất ư là xinh zai, chàng yêu 1 nàng công chúa xinh tuyệt trần. Nhưng kinh khủng thay chàng phải chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, chàng chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, thế là chàng phải thầm thương trộm nhớ nàng trong suốt 8 năm để được nói lên 8 tiếng:

 

Thử lòng


Một đôi trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi trên thuyền cô gái hỏi:– Nếu em là con thuyền thì anh là gì ?-Anh sẽ là dạng sông để thuyền em bơi lội.Cô gái lại hỏi: – Nếu em là dãy núi thì sao?– Anh sẽ là cây xanh bao phủ bốn mùa.Cô gái lại hỏi: – Nếu em là cái cầu kia?– Anh sẽ là loại nước trong lành chảy qua.

Gặp nhà sư đi ra, cô gái hỏi: – Nếu em đi tu thì sao?– Anh sẽ là chú tiểu sớm tối bên em.Thấy một chú bé đã dắt một con bò, cô gái hỏi:– Em là chú bé chăn bò kia?– Thì … Anh sẽ là con bò kia cho em dẫn.Một người đi cùng nói chen vào:– Nhưng anh ơi, con bò kia là bò thiến chứ có phải là bò đực đâu!

 

Chú rể nhạy cảm


Chú rể ngắm nghía phòng cưới, nói với người bạn: “Chữ Hỷ sao mớ bòng bong thế nhỉ, trông giống như trận đồ bát quái”.– mớ bòng bong thế nào? – Người bạn ngạc nhiên.– Thì… Có nhiều đường ngang, ngõ dọc, nhưng lại toàn là đường cụt!Người bạn cười ý nhị:– Cậu nhạy cảm đấy! Sau tuần trăng mật cậu sẽ thấy đánh giá đó là tuyệt đúng.

 

Thành thật khai báo


– Nàng: Anh có hút thuốc có khi nào không?– Chàng: không bao giờ.– Nàng: Vậy anh có uống rượu chứ?– Chàng: Đời anh chưa từng uống một giọt rượu nào.– Nàng: Thế còn cờ bạc? Chắc anh cũng có chơi chứ?– Chàng: k khi nào, em biết đấy.

– Nàng: Vậy ngoài em ra, anh còn quan tâm đến cô nào không?– Chàng: Em phải tin anh chứ. Anh chỉ có duy nhất em mà thôi!– Nàng: Nhưng anh cũng cần phải có một thói xấu gì đó chứ?– Chàng: À, đúng là đôi khi anh có hay nói dối.

 

Sao em biết?


-Nàng: Hôm qua anh nhìn thấy trộm nhật ký xủa em phải không?-Chàng: Sao em biết?-Nàng: Em nhìn thấy nhật ký của anh thấy có ghi vụ đó!

 

Tuyệt chiêu


Cô gái đi học trên Hà Nội, nửa đêm nhận được tin nhắn: “Chào em, mình sử dụng quen được không? Em có người yêu chưa?”– Em có rồi anh ạ!– Thế á, cha mày đây, sớm mai bắt xe về quê ngay họp gia đình chuyện này!Hôm sau cô gái nhất quyết không về, nửa đêm lại có tin nhắn:– Anh phải làm thế nào được sử dụng bạn em? Cho phép anh làm quen nhá! Em có người yêu chưa?– Em chưa!

– Em sử dụng anh thất vọng quá, một phép thử đơn giản là biết được lòng nhau ngay, mình chia tay thôi!– Ôi em xin lỗi, em tưởng ông già em, cho e một lời cho biết.– lý giải gì? Ông già mày đây, mai k về quê thì đừng về nữa! Gọi cả thằng đó về cho tao!

Trong đêm tân hôn, chồng âu yếm hỏi vợ:– Lúc chưa get anh, em lo lắng điều gì nhất?– Em… ngại quá!– Đừng ngại, cứ nói đi em yêu!– Em… em sợ… ế chồng!

 


Đôi tình nhân đi bách bộ trong công viên. Chàng trai nói:– Hàng đêm, anh đều nằm mơ thấy mỗi tháng mình kiếm được mười ngàn đô giống như bố của anh.– Bố anh kiếm được mười nghìn đô mỗi tháng cơ à? – Cô gái hết đỗi bất ngờ.– không, bố anh cũng nằm mơ giống anh.– !!!

 

Tình già


Hai ông bà cô đơn sống trong viện dưỡng lão đã lâu quyết định đi ăn tối và nhìn thấy phìm cùng nhau.Lúc trở về thấy bạn có vẻ buồn bã, cụ bà bạn cùng phòng hỏi:– Có chuyện gì khiến bà buồn thế?– Phải đi chơi với một ông già khờ, tôi đang phải tát ông ấy đến 3 lần!– Thế thì kinh khủng quá! Ở tuổi ấy, đáng nhẽ ông ấy phải biết xấu hổ lúc sàm sỡ bà chứ!– Ông ấy đâu có sàm sỡ. Tôi phải tát 3 lần để xem ông ấy ngủ hay đang chết.

 

Tình yêu tuyệt chiêu


Morris kể với bạn: “Mình đang thích một cô gái tên là Freda, nhưng bố mẹ cô ấy k chấp thuận nên mình phải giữ bí mật”.– Thế ư? – Cậu bạn đáp – Mình cũng đang từng ở trong tình huống đó nên mình đủ sức cho cậu một khuyến cáo trị giá đây…– Gì vậy? – Morris hỏi.– Thế này nhé, cậu tuyệt đối k được nói cho ai biết về chuyện của cậu. giống như thế thì chỉ có cậu, Freda và all bạn gái của cô ấy biết mà thôi.

Dai hơn
Hai chàng trai cùng đến nhà cô gái chơi nhưng cô đang đi vắng. Cả hai ngồi chờ, người nào cũng mong muốn cho địch thủ về trước. Một anh hỏi:– Mấy giờ rồi?– Chín giờ rưỡi. Chắc anh bận lắm?– không. Tôi chỉ lo lắng anh về muộn.Nghe vậy, anh này liền quét từ trong cặp ra một quyển tiểu thuyết dày cộm, ung dung ngồi đọc. Anh kia luôn luôn thong thả nói:– Anh đọc xong, cho tôi mượn đọc với nhé!

 

Lý tưởng


Hai cô gái trò chuyện với nhau.– Này, tại sao con Maria chưa lấy chồng nhỉ?– Nó chờ người đàn ông lý tưởng của nó.– Người đàn ông lý tưởng ấy phải như thế nào?– À, đó là người muốn quét nó.

Một đôi vợ chồng mới cưới được hai tuần. Anh chồng, mặc dù vừa mới say mê với tình yêu nhưng vẫn muốn được đi nhậu cùng friends. do vậy, anh ta năn nỉ vợ:“Em thân yêu, anh sẽ về ngay thôi”.“Anh định đi đâu, chàng ngốc của em?” – cô vợ hỏi.“Anh đi đến quán rượu, khuôn mặt đẹp xinh của anh ạ, sẽ uống chút bia”.

“Anh muốn uống bia hả tình yêu của em?”

Cô mở cửa tủ lạnh và chỉ cho chồng thấy 25 loại bia không giống nhau, nhãn hiệu từ 25 nước: Đức, Hà Lan, Nhật Bản,…Anh chồng còn chưa biết phải làm gì, điều duy nhất anh ta nghĩ là: “phải rồi, kẹo mút của anh. Nhưng ở quán rượu… em biết không… người ta có những cái cốc lạnh băng…”Anh chồng chưa kịp nói hết câu, cô vợ đang ngắt lời:

“Anh mong muốn cốc lạnh ư, cún con?”Nói rồi cô lôi ra một cái cốc đựng đóng băng khiến cô run lên khi cầm vào nó.Anh chồng đang hơi tái tái, nói: “Phải, cô nàng chu đáo, nhưng ở quán người xem có món target rất ngon… Anh sẽ k đi lâu đâu, sẽ về ngay mà. Anh hứa, đồng ý nhé?”“Anh muốn món nhậu ư, gấu con của em?”Cô xây dựng tủ lạnh ra quét 5 cái đĩa đầy 5 nón target khác nhau: cánh gà rán, chân gà nướng, thịt lợn nướng…

“Nhưng, nhưng mật ong của anh…ở quán rượu, em biết không… có những tiếng chửi, những tiếng lóng bẩn thỉu và nhiều hơn thế”.Cô vợ trả lời: “Anh mong muốn những tiếng chửi thề ư, bánh sáp ong?… Nghe nhé đầu đất! Uống ngay cái thứ bia chết tiệt trong cái cốc đóng băng quỷ của anh rồi ăn đồ nhắm dở hơi mà bà đây đã sử dụng đi. Bởi vì anh sẽ không đi đâu hết. Hiểu chưa, đồ khỉ?”… và họ sống hạnh phúc bên nhau luôn luôn.

 

Truyện cười


Bà mẹ có việc đi làm, để 2 đứa con nhỏ tự trông nhau ở nhà. Khi về nhà vào lúc chiều muộn, bà sợ hỏi cậu con trai lớn: “Em với con chơi vui chứ?”– Vâng, rất vui ạ – cậu con trai cười toe toét.– Chắc là 2 anh em nhìn thấy tivi?– Vâng, nhưng chỉ lúc đầu thôi. Vì 2 đứa đều xem chán các chương trình rồi.– Vậy làm sao con với em vui vẻ được suốt cả ngày? – Bà mẹ tỏ ý bất ngờ.

– Dạ, thoạt tiên, chúng con xem phim hoạt hình Tom và Jerry, nhưng chúng con k thấy buồn cười. Sau đó chúng con xem phim hài Laurel và Hardy nhưng chúng con cũng không thấy buồn cười. Rồi chúng con nhìn thấy Mr. Bean, luôn luôn chẳng thấy buồn cười gì cả. Chúng con nghĩ ra chuyện vào trong kho, ở đấy có một cái hộp nhỏ quấn ruy-băng màu hồng, chúng con thấy những bức thư bố viết cho mẹ khi 2 người chưa lấy nhau. Chúng con vừa đọc vừa cười bò ra…

 

Hoa hạnh phúc


Ở cửa hàng hoa, một người đàn ông trung niên chọn 3 bông hồng và bảo bà bán hàng: “Mấy bông hoa này là để send cho vợ tôi nhân kỷ niệm ngày cưới”.– Bà hãy đính kèm vào đây một dải băng lụa thật xinh có dòng chữ: “Mỗi bông hoa này đánh dấu một năm anh được hưởng hạnh phúc vợ chồng”.Bà sale tỏ vẻ xúc động:– Ông mới quét vợ 3 năm thôi hả?– không, 30 năm.

 

Không có thời cơ


Nàng mời chàng cứ cuối tuần sang nhà trọ của nàng ăn cơm chung. Rồi một hôm, nàng khuyên nhủ chàng: “Từ nay, anh hãy bớt hút thuốc lá đi, chỉ hút một điếu sau mỗi bữa ăn ngon em nấu thôi nhé”.Chàng thở dài: Thế tức là em bảo anh bỏ thuốc luôn rồi còn gì.

 

Ích lợi cuộc hôn nhân 40 năm


Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới, trong suốt bữa tiệc, người khác bảo Tom nói ngắn gọn những quyền lợi mà hôn nhân đem lại cho anh.“Hãy nói với chúng tôi những điều mà anh học được sau những năm tháng háo hức sống với vợ?”Tom từ tốn trả lời: “Tôi đã học được rằng hôn nhân là một người thầy tốt nhất. Nó dạy cho chúng ta lòng trung thành, chung thủy, sự chịu đựng, tính nhu mì, tự kiềm chế, tính vị tha…và rất nhiều phẩm chất tốt đẹp khác mà bạn không quan trọng phải sử dụng đến nếu bạn sống một mình”.

 

Những câu chuyện cười giúp tán đổ người yêu


Bên cạnh những câu chuyện cười về tình yêu, chúng tôi còn mang đến những câu chuyện cười để lần đầu tiên gặp này có ấn tượng về sự hài hước của bạn.

 

Chọn vợ


Chàng trai có 3 cô bạn gái nhưng không biết nên cưới cô nào. Vì thế anh ta đưa mỗi cô 5.000 USD và xem những cô tiêu thế nào.Cô trước tiên đi mua quần áo mới, làm tóc, thực hiện móng tay móng chân và nói với chàng:– Em tiêu tiền để quan tâm nhan sắc cho anh vì em rất yêu anh.Cô thứ hai mua thẻ chơi golf, đĩa CD, ti vi, stereo tặng chàng:– Em tiêu tiền mua những quà tặng này cho anh vì em rất yêu anh.

Cô thứ ba cầm 5.000 USD, đầu tư vào chứng khoán, thực hiện số tiền đó tăng gấp đôi, trả lại 5.000 cho anh chàng và tiếp tục đầu tư số còn lại:– Em đầu tư số tiền này cho tương lai của chúng ta vì em rất yêu anh.Chàng trai suy nghĩ rất lâu và chọn lựa rất khó khăn về cách thức các cô tiêu tiền, sau cùng ra quyết định cưới cô có ngực to nhất.


Cô giáo dạy những học trò: “Các em phải cố gắng mỗi ngày làm một việc tốt”Học trò hỏi: “Thế nào là việc tốt hả cô?”“Chẳng hạn như những em giúp đỡ người mù đi qua đường.”Vài hôm sau, cô giáo hỏi lại cả lớp: “Đã có bao nhiêu em làm việc tốt trong mấy ngày qua?”Có 3 học trò giơ tay:“Em đã giúp một người mù đi qua đường”“Em cũng vậy” – Cậu học trò thứ 2 nói“Em cũng vậy” – Cậu học trò thứ 3 nói

“Làm sao những em gặp được nhiều người mù vậy?” – Cô giáo ngạc nhiên“Không, chúng em chỉ giúp một người mù thôi. Mà không hiểu tại sao bà ấy cứ hét toáng lên không muốn qua đường nữa”…–Khi thực hiện việc tốt, bạn không thể dựa trên cách thực hiện hay thành quả, mà còn là cảm nhận của mọi người.(Trích lược từ truyện của Osho)

 

Đẻ ngược rồi


Có anh nông dân hút nhiều thuốc lào viêm phổi. Một bữa nặng quá ho ra máu. Người nhà thấy thế đưa đến trạm xá. Đến nơi ông bác sĩ trực bảo:– Nó nàm thao? (Nó thực hiện sao?)– Dạ…nôn ra máu bác sĩ ạ!Thế là ông hý hoáy ghi vào sổ khám bệnh: “Lôn ra máu”. Rồi ông nói ráo hoảnh:– Đưa ngay lên Huyện, hoàn cảnh lày lặng lắm.

Đến huyện bác sĩ trực nhìn qua sổ y bạ càu nhàu:– Mẹ, ngu quá, có dấu huyền cũng không đánh vào, “lôn” là cái khỉ gì mà lại ra máu? Rồi quát:– Đưa người nhà lên Tỉnh ngay (sau khi ông cẩn thận thêm vào một dấu huyền to đùng)Đến tỉnh, bác sĩ trực chửi tục:– ĐCM cái bọn thất học! Dùng từ bố láo, học mãi mà không biết gọi một từ “âm hộ” cho đàng hoàng. Rồi quát to:– Y tá đâu, sắp đẻ rồi, người này đang bị băng huyết này…Xe băng ca chạy rầm rầm quýnh quáng, không ai nhìn bệnh nhân, cô y tá đẩy xe vào phòng cấp cứu thò tay khám giữa hai chân “sản phụ” rồi hét lên:– Đẻ ngược rồi, em đã túm được một chân đứa bé…

 

 Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags: 
Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich