doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười thể thao: Hồ Tấn Tài 'tịch thu' thẻ đỏ của trọng tài phạt đồng đội

  •  Lượt xem: 812 - Ngày đăng: 29/07/2022 09:15:31


      Hồ Tấn Tài 'tịch thu' thẻ đỏ của trọng tài phạt đồng đội

 

 

 

Để bảo vệ thủ môn Vũ Tuyên Quang không lãnh thẻ đỏ, hậu vệ Tấn Tài đã 'làm trò hề' khi giật lấy tấm thẻ này từ tay trọng tài Trương Hồng Vũ.

 

 

Vào những phút cuối hiệp 1 trận đấu giữa CLB Bình Định và Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2022, thủ môn Vũ Tuyên Quang của CLB Bình Định đã phạm lỗi với Văn Toàn của đội bạn ở ngoài vùng cấm. Tình huống này khiến trọng tài Trương Hồng Vũ quyết định rút thẻ đỏ cho thủ môn Tuyên Quang.

 

 

Tuy nhiên, hậu vệ Tấn Tài đã bảo vệ đồng đội của mình bằng cách giật chiếc thẻ đỏ ra khỏi tay trọng tài và giấu sau lưng mình. Hành động có phần "trẻ con" của cầu thủ mang áo số 4 không qua mắt được người cầm còi. Anh bị phạt 1 thẻ vàng ngay sau đó.

 

Được biết, tình huống phạm lỗi của thủ môn Tuyên Quang dẫn đến từ hành động ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ rệt từ Nguyễn Văn Toàn. Trước đó, cầu thủ Thanh Hào đã xử lý lỗi một pha bóng đơn giản, khiến Văn Toàn cướp được bóng.

 

Thời điểm này, đội chủ nhà đang dẫn trước Hoàng Anh Gia Lai 1-0 bằng bàn thắng của tiền vệ Phạm Văn Thành ở phút 19. Họ tiếp tục chơi với 10 người trên sân từ phút 40.

 

Tuy nhiên, đội hình này đã không giữ được lưới sạch cho đến phút 86, ngoại binh Washington Brandao đánh đầu cận thành, và ghi bàn gỡ hòa cho đội khách Hoàng Anh Gia Lai. Với kết quả này, hai đội chia điểm sau vòng 5 V-League 2022.

 

Ngoài 1 thẻ đỏ của Tuyên Quang và 1 thẻ đỏ của Tấn Tài, CLB Bình Định còn "sở hữu" thêm 2 thẻ vàng khác dành cho Rafaelson, Nguyễn Xuân Nam, trong khi đội khách không bị thẻ phạt nào.

 

Trên bảng xếp hạng, CLB Bình Định có 7 điểm sau 4 trận đấu, Hoàng Anh Gia Lai có 4 điểm sau 5 trận đấu.

 

Tags: 
Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich