doctruyencuoi.com.vn

Thơ chế trèo rào vào công viên nước tắm miễn phí

  •  Lượt xem: 4623 - Ngày đăng: 20/04/2015 17:39:16


 
 
 
   Bắt đầu từ sáng 19/4, công viên nước Hồ Tây đã chính thức mở cửa miễn phí cho người dân Thủ đô tới vui chơi, tắm mát. Nằm ngoài sức tưởng tượng của cả BTC lẫn những khách hàng tới tắm miễn phí, lượng người đổ về công viên nước ngày một đông, ước lượng phải đến vài chục nghìn người cùng đổ xô tới điểm vui chơi được cho là... lý tưởng trong ngày nóng nực này. Do lượng người đổ tới công viên nước ngày một đông nên nhiều người đã bất chấp tất cả để trèo tường, vượt rào nhằm có được cơ hội tắm mát miễn phí. Hàng nghìn người ở khắp nơi đổ về vui chơi gây nên cảnh lộn xộn. Nhìn cảnh này khiến nhiều người không khỏi 'đắng lòng'
 
   Những hình ảnh không hề đẹp mắt khi cả người lớn, trẻ em, các chàng trai, cô gái đang mặc cả bikini cũng liều mình vượt rào sắt để vào được bên trong. Trước cảnh chen lấn, xô đây, leo rào nhọn... tất cả đều phải công nhận nam thanh nữ tú 'không phải dạng vừa đâu'. Dưới đây là đoạn thơ chế vui vể cảnh tượng đáng xấu hổ tại công viên nước Hồ Tây.

 

Thơ chế trèo rào vào công viên nước tắm miễn phí

Chỗ này mấy chị… cong mông

 

Hôm nay có "tắm tri ân"

Khách đông gấp mấy chục lần mọi khi

Người vào chật kín lối đi

Xa gần nô nức khác gì… đặc công

Chỗ này mấy chị… cong mông

Trèo qua rào sắt,… vẫn không hề gì

Mấy anh ở dưới cười khì

Tha hồ nhìn ngắm,… thấy chi mà cười

Hồ đông, người tắm chen người

Nước đâu chẳng thấy,…vui tươi rộn ràng

Đầu hè, mùa tắm mới sang

Tri ân là dịp khách hàng…chen nhau

Rủi mà rào đổ vào đầu…

Sắt kia nhọn hoắt,… nhìn đau… thắt lòng!

 

   Đúng là tâm lý đám đông và ưa miễn phí mà. Đây không phải là lần đầu tiên mình chứng kiến sự việc người Việt chen lấn, xô đẩy, bất chấp nguy hiểm để đạt được mục đích khi tham gia chương trình miễn phí. Điều này khiến nhiều người sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá không hay.

 

   Nhiều người lấy làm ngạc nhiên vì khi có dịp tới Hà Nội họ thấy nam thanh nữ tú ở đây đi xe xịn, xịn và ăn uống thì vào những nơi có tiếng tăm để thể hiện đẳng cấp. Một số người thì cay đắng thốt lên giờ mới biết: 'Miếng tắm cũng là miếng tồi tàn!'. Để có thêm những giây phút cười hả hê, mời các bạn đọc thêm Truyện cười Bị vợ đánh vì lỡ mồm, truyện cười Việt Nam, truyện cười thế giới tại doctruyencuoi.com.vn nữa nhé!

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich