doctruyencuoi.com.vn

Hài hước chuyện vợ chồng trẻ bị 'bắt quả tang' khi 'yêu'

  •  Lượt xem: 6653 - Ngày đăng: 31/03/2015 14:51:50


  

   Đang "chiến đấu" hăng say thì bị con thức dậy đấm bịch bịch vào lưng. Hay hành sự đêm khuya nhưng chủ quan không đóng cửa bị mẹ chồng bắt gặp… Đó là những tai nạn vừa ngượng vừa phải cười ôm bụng với chuyện yêu của vợ chồng. Dưới đây là một câu truyện tự thuật của một chị tên là Xuân, Chị có chia sẻ đã từng bị phát hiện 2 lần bởi cô con gái và giờ đã phải thật cẩn thận hơn. Không chỉ sợ những phút hớ hênh của bố mẹ lại làm con hư mất. Mời các bạn cùng đọc để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân nhé!

 

   Chuyện là nhà chồng Xuân rất chật, chỉ có 3 tầng. Tầng 1 làm phòng khách của cả nhà. Tầng 2 là nơi ở của bố mẹ chồng và một đứa em trai. Tầng 3 là căn phòng nhỏ 17m2 được cơi nới thêm để vợ chồng cô sinh hoạt.

 

   Vì thế, dù mong muốn con gái gần 3 tuổi của vợ chồng có phòng riêng ngủ, Xuân vẫn chưa biết làm thế nào tách được vì nhà quá chật. Chính vì thế đã 2 lần, vợ chồng Xuân bị con gái bắt tại trận khi đang "hành sự".

 

   Lần thứ nhất là khi con gái Xuân được 26 tháng tuổi. Lúc ấy là 11h đêm, thấy con đã ngủ say nên 2 vợ chồng mới nhấm nháy nhau. Khi vợ chồng đang hì hục thì con gái Xuân tự nhiên thức dậy. Con ngồi cười toe toét và còn vỗ tay cổ vũ. "Lúc đó hai vợ chồng ai nấy đều chột dạ và phải bấm bụng cười vì bị con gái phát hiện. May mà con chỉ mê ngủ, sau đó lại nằm xuống ngủ luôn. Thỉnh thoảng vợ chồng nhắc lại kỉ niệm lần đầu bị con bắt tại trận này vẫn cười rũ" - Xuân cười ôm bụng kể lại chuyện khó đỡ xảy ra ngoài ý muốn.

 

   Sau lần ấy, vợ chồng Xuân đã tự nhủ phải nhắc mình tuyệt đối cẩn thận trong chuyện ấy. Thế mà vẫn có tai nạn lần thứ 2 như thế xảy ra.

 

Hài hước chuyện vợ chồng trẻ bị 'bắt quả tang' khi 'yêu'

Sau 2 lần xảy ra sự cố khi yêu,

vợ chồng Xuân giờ không dám cao hứng làm liều nữa.

 

 

   Một sáng cuối tuần mới đây, khi vợ chồng Xuân nổi hứng và đang khởi động, chiến đấu rất hăng say. Đột nhiên, Xuân lại thấy có tiếng đấm bịch bịch vào sau lưng. Ngẩng lên, Xuân tá hỏa khi thấy con gái dậy sớm hơn mọi ngày và đang đấm thình thịch vào lưng chồng chị. Cứ thế con gái bảo: "Này thì ôm nhau này, này thì hôn nhau này" khiến vợ chồng Xuân giật mình thon thót. Lúc ấy, chồng Xuân thì tiu ngỉu còn Xuân phải quay ra nịnh con gái bằng cách bật đĩa ca nhạc Xuân Mai cho con xem. Sau 2 lần xảy ra sự cố khi yêu, vợ chồng Xuân giờ không dám cao hứng làm liều nữa. "Giờ, lần nào cũng phải đợi con gái ngủ say rồi mới dám chiến. Không chỉ sợ những phút hớ hênh của bố mẹ lại làm con hư thì chết".

 

   Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình không thể tránh được những tai nạn kiểu như câu truyện trên. Vì vậy hạn chế được bao nhiêu thì nên cố gắng kín kẽ hơn, Cô Xuân và chồng cô trong câu truyện đã phải thừa nhận rằng "sợ những phút hớ hênh của bố mẹ lại làm con hư thì chết". Để có thêm những kinh nghiệm thú vị, những câu truyện có thật mà nhiều khi vô tình chúng ta có thể mắc phải trong cuộc sống thật, mời các bạn cùng đọc truyện ngắn, truyện cười tình yêu, truyện cười thế giới,...

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim