doctruyencuoi.com.vn

Vợ của bồ là người có học nên tôi không lo bị trả thù

  •  Lượt xem: 3641 - Ngày đăng: 13/01/2015 15:05:28


   Đọc xong câu truyện ngắn tâm sự này đã có bạn tâm sự với chúng tôi như sau: "Phải dùng từ gì cho đúng chị nhỉ? Trơ trẽn hình như còn quá nhẹ nhàng. Chị nên nhớ là chị có một đứa con gái đấy, gieo gió thì sẽ gặp bão. Tỉnh mộng đi chị, những thứ chị nhân từ anh ta chẳng khác nào anh ta đang trả phí dịch vụ cho chị. . Ăn của thiên thì trả cho địa. Hãy sống bằng sức lao động của mình đừng nên làm kí sinh trùng nữa. Nhục cho chị, con chị và toàn thể phụ nữ. Để con chị sau này có chồng nữa. Chúc chị tĩnh ngộ, ko có gì là quá muộn, quay đầu là bờ chị à". Đến những người đọc cũng phải búc xúc với những người như này, hãy cùng chúng tôi xem câu truyện của nhân vật sau đây xem thế nào nhé!

 

Vợ của bồ là người có học nên tôi không lo bị trả thù

Tôi là tác giả của bài viết "Tôi hài lòng với việc được người có vợ chu cấp cả tình lẫn tiền". May mắn là vợ của người tình là người phụ nữ rất dịu dàng, đôn hậu, có học. Có lẽ khi biết chuyện chị ấy sẽ chẳng dùng axit để giải quyết mâu thuẫn với tôi.
 
 
Đọc truyện ngắn tâm sự của bồ chồng
Đọc truyện ngắn tâm sự của bồ chồng
 

Do công việc nên tôi thường xuyên lướt web, mục tâm sự này tôi rất quan tâm, hay đọc các bài chia sẻ về nỗi đau của người vợ bị phản bội, về sự thất vọng cay đắng của người thứ ba để hiểu thêm tình yêu, cuộc sống hôn nhân, gia đình. Tôi cũng tự nhận mình không phải là người tốt nói chung và người mẹ tốt nói riêng, tất cả những gì xấu xa nhất mà phần lớn các bà vợ gắn cho tôi thực tình tôi cũng thấy đúng cả. Thế nhưng tôi nghĩ hoàn cảnh tạo nên số phận, nếu không ly hôn chưa chắc tôi đã là người thứ ba, nếu là người khác chưa chắc ly hôn người ta đã thành người thứ ba; tất cả do sự lựa chọn của tôi mà vào thời điểm này tôi thấy phù hợp.

Có một điều may mắn với tôi khi vợ của người tình tôi là người phụ nữ rất dịu dàng, đôn hậu, có học. Có lẽ khi biết chuyện chị ấy sẽ chẳng dùng axit để giải quyết mâu thuẫn với tôi. Với những lỗi lầm của bản thân, tôi chẳng dám lên mặt dạy ai đó về đạo đức cả. Còn đối với mình, khi biết mình chỉ là người đi bên lề cuộc sống của anh, hầu như chưa bao giờ tôi đòi hỏi gì. Tất cả do anh tự nguyện vì luôn coi tôi là vợ bé, anh muốn vợ cả có thế nào thì tôi cũng phải được một phần như thế.

Thực tế so với vợ anh tôi chẳng được là bao khi anh có cả căn biệt thự sang trọng cho vợ, lại vừa mua thêm ô tô cho chị đi. Tôi cũng chẳng bao giờ dám đòi, nhưng nếu anh có mua cho thì tôi cũng không bao giờ từ chối. Tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên, nếu anh yêu tôi thực lòng, chắc chắn sẽ muốn tôi được sung sướng, hạnh phúc mà không phải thiếu thốn điều gì. Tôi thấy rất nhiều cô gái trẻ còn là người thứ ba của những người đàn ông rất già, thậm chí còn sinh con cho ông ta để tìm cách giữ chân, độc chiếm. Việc một người đã có một đời chồng kèm thêm đứa con như tôi được anh yêu thương thực sự mà làm người thứ ba cũng đâu có thiệt thòi gì.

 

Truyện ngắn tâm sự của bồ

Tâm sự của bồ


Tôi cũng lường trước được kết cục xấu nhất có thể xảy ra. Nếu sau này anh chia tay tôi quay về với vợ thì tôi sẽ sống một mình như người phụ nữ ly hôn khác. Còn nếu vợ anh biết và không chấp nhận mà đòi chia tay, anh lại muốn tiến tới hôn nhân với tôi thì chẳng có lý do gì tôi không đồng ý. Hoặc nếu anh lựa chọn một cô gái trẻ trung khác thì đó là quyết định của anh, tôi sẽ tôn trọng vì đúng như ai đó nói "Tôi chẳng có gì để mất". Trong trường hợp vợ anh đánh ghen như phần lớn những người đàn bà khác thì tùy cơ ứng biến.

Ai đó nói tôi nên chọn một người chưa vợ để yêu, điều này thực sự rất khó. Yêu phải từ trái tim của mình, không thể chọn yêu người này mà không yêu người kia. Tôi là phụ nữ chỉ có thể lựa chọn trong những người đến với mình. Thực sự chẳng có anh chàng chưa vợ hay vợ chết, vợ bỏ nào đó đến với tôi cả. Hơn nữa tôi cũng không cố ý tìm kiếm hay tán tỉnh các đối tượng đó vì không thích. Anh là người tôi ngưỡng mộ và yêu thương thực sự, chỉ có điều yêu một cách lý trí để ít nhất không cho mình có thai ngoài ý muốn như một số bạn thiếu kinh nghiệm khác.

Tôi cũng chuẩn bị tinh thần trong tình huống xấu nhất để không phải quá đau khổ hay dằn vặt, thù hận khi anh rời bỏ mình hay phải tìm mọi cách chiếm anh bằng được; có lẽ vì thế mà anh càng yêu tôi hơn chăng? Tôi nghĩ anh cũng không dễ dàng từ bỏ tôi khi đầu tư cho tôi quá lớn kể cả tiền bạc lẫn tinh thần. Bạn đừng nói tôi chỉ vì tiền, xin hỏi các bạn ai sống không vì tiền? Bạn là vợ có đòi chồng mang tiền về cho mình không? Tôi cũng thế, anh chỉ nói yêu tôi bằng lời thôi trong khi chẳng cho tôi được thứ gì, tiền bạc thì mang về vun đắp cho vợ con còn mang lời nói yêu đương đến cho tôi thì tôi không bao giờ tin đó là tình yêu.

 

Đọc truyện ngắn bồ của chồng

Đọc truyện ngắn bồ của chồng

 

Người đàn ông khi yêu một người đàn bà nào đó nhất định sẽ tìm mọi cách để cho họ được hạnh phúc. Chính vì vậy tôi tin anh yêu mình thực sự trong khi anh có địa vị, có tiền, thậm chí rất hấp dẫn về ngoại hình thì việc có một cô bồ trẻ trung khác là điều không khó khăn, vậy mà anh lại lựa chọn tôi. Tôi đã nghĩ đến đề nghị sinh con cho anh nhưng quyết định chắc chắn không thể làm điều đó. Tôi muốn con mình phải danh chính ngôn thuận ra đời. Anh đang giận tôi về điều này nhưng đâu hiểu được nỗi khổ tâm của tôi.

Tôi cũng yêu anh và muốn có con với anh lắm nhưng việc nuôi dậy một đứa con đâu phải đơn giản. Tôi muốn con được sinh ra khi có bố mẹ đầy đủ. Con gái nhỏ của tôi giờ đang thiếu thốn tình cảm, lại thêm một con nhỏ nữa như thế thì không chấp nhận được. Nếu anh ly hôn vợ và đến với tôi thì việc sinh thêm một đứa con là điều tất nhiên.

 

Cô gái thật sự là một người quá khôn ranh. Thôi thì yên phận mà hưởng phước đi ! Cô gái kể lể tâm sự để làm gì ? Mục đích của Cô gái là gì ? Cô gái đang tự sướng hay đang khâm phục chính Cô gái thân đấy ? Hay Cô gái muốn lợi dụng chuyên mục này để gián tiếp cho người vợ tội nghiệp của nhân tình biết ông ấy đang ngoại tình mà tự nguyện nhường chồng cho Cô gái ? Cô gái thật sự là một cao thủ đấy, hay có thể nói Cô gái là con cáo già cũng đúng lắm. Nhất là Cô gái tự nhận mình không phải là một cô gái trẻ đẹp mà được một người đàn ông thành đạt quan tâm và cung phụng như bà hoàng... Cô gái quá thông minh, nhưng thông minh theo cái kiểu đại loại giống mấy bà quí phi trong phim Võ tắc Thiên ấy. Đọc thêm truyện ngắn tuổi 18 và em nữa nhé!

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim