doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười tiếu lâm: Cuộc thi nói khoác.

  •  Lượt xem: 9055 - Ngày đăng: 22/04/2014 09:47:50


    Xã hội ngày càng phát triển lại có thêm nhiều quan chức tham ô tham nhũng, không chụi chăm lo đến đời sống của người dân mà họ chỉ biết ngồi hưởng thụ những công sức, của cải của người dân. Họ rảnh dỗi đến mức ngồi thi nhau nói khoác chuyện trên trời dưới đất. Cùng theo dõi câu truyện cười tiếu lâm "Cuộc thi nói khoác" xem những ông quan huyện nói phét với nhau những chuyện gì nhé.

 

Truyện cười tiếu lâm: Cuộc thi nói khoác.

 

Quan thứ nhất nói:

- Tôi còn nhớ, ngày tôi trọng nhậm ở huyện nọ, tôi được trông thấy một con trâu to lắm, nó liếm một cái hết cả sào mạ!

Quan thứ hai nói:

- Thế đã lấy gì làm lạ. Tôi còn trông thấy một sợi dây thừng to gấp mười cái cột đình làng này!

Quan thứ nhất biết ông kia nói lỡm mình, bèn chịu thua và giục quan thứ ba lên tiếng. Quan thứ ba nói:

- Tôi đã từng thấy một cây cầu dài lắm, đứng đầu này không thể trông thấy đầu kia. Chỉ biết rằng có hai bố con nhà nọ, kẻ ở bên này, người ở bên kia mà chẳng bao giờ gặp nhau được. Lúc ông bố chết, người con nghe tin, vội vã sang đưa đám ma, nhưng khi qua cầu sang đến nơi thì đã đoạn tang được ba năm rồi!

 

 

Truyện cười tiếu lâm: Cuộc thi nói khoác.

 

Đến lượt quan thứ tư:

- Thế kể cũng đã ghê đấy. Nhưng tôi lại còn trông thấy một cái cây cao khủng khiếp lắm! Cứ biết rằng trứng chim ở ngọn cây rơi xuống mới đến nửa chừng, chim đã nở đủ lông đủ cánh và đã bay đi rồi.

Quan thứ ba hiểu ý, muốn nói cây dùng để làm cái cầu mình nói, đành chịu thua. Bốn ông quan đắc ý, vỗ đùi cười ha hả. Bỗng có tiếng thét thật to làm các quan giật bắn người:

- Đồ nói láo cả! Lính đâu? Trói cả chúng nó lại cho ta! Các quan sợ run cầm cập, ngơ ngác nhìn trước nhìn sau xem ai thì té ra là anh lính hầu. Lúc ấy, quan mới lớn giọng:

- Thằng kia, mày định trói ai thế?

- Bẩm quan, con thấy các quan thi nhau nói khoác thì con cũng nói khoác chơi đấy ạ!

 

   Doctruyencuoi.com.vn luôn cập nhật các câu truyện cười dân gian Việt Nam hài hước, truyện cười nhà binh dí dỏm của những anh chàng tân binh, truyện cười tình yêu của lứa tuổi học trò hay những câu truyện ngắn hay về tình yêu, gia đình và cuộc sống để các bạn có thể giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim