doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười: Chí Phèo tập đánh vần

  •  Lượt xem: 5727 - Ngày đăng: 12/03/2014 17:44:37


    Giải trí với câu chuyện cười Chí Phèo tập đánh vần để thấy được sự "sáng suốt" của ông vua "rạch mặt ăn vạ" nổi tiếng nhất trong lịch sử Văn học Việt Nam ta.

 

Chí Phèo tập đánh vần

 

Sang nhà Bá Kiến ăn vạ xong, Chí Phèo xách một can rượu 20 lít "chiến lợi phẩm" lặc lè lết về vườn chuối. Vừa đi gã vừa lẩm bẩm:

- Mẹ cha cái lão Bá Kiến, rượu nặng thế này mà lão ấy kêu rượu nhẹ, định làm mình say chết đây!

Rồi hắn bập bẹ đánh vần:

- Rờ... ươu... rươu... nặng... rượu. Nhờ... e... nhe... nặng... nhẹ... Hừ! Làm chó gì có cái thứ đã nặng lại còn nhẹ. Mẹ cha nó! Cái làng Vũ Đại này loạn rồi.

 

truyện cười say xỉn

 

Truyện cười dân gian hài hước về say xỉn

 

Truyện cười tiếu lâm: Tam đại gàn

 

    Nhà nọ có ba ông cháu. Một hôm, ông sai cháu ra chợ mua một đồng mắm và một đồng tương. Thằng  bé mang hai cái bát ra chợ mua, nhưng đi một lúc, sực nhớ ra, quay lại hỏi ông: Ông ơi, đồng nào mua mắm, đồng nào mua tương?

- Ông bảo: Đồng nào cũng được!

- Thằng bé lại chạy đi, một hồi lâu, lại mang hai cái bát không về, hỏi: Ban nãy cháu quên chưa hỏi ông bát nào đựng mắm, bát nào đựng tương?

- Ông tức quá đánh cho nó mấy roi. Vừa lúc đó bố thằng bé đi đâu về, thấy thế nổi giận nói: À! Ông đánh con tôi phải không? Thế thì sợ gì mà tôi không đánh con ông! Nói rồi tự đánh vào mình một hồi nên thân.

- Người ông cũng phát khùng lên bảo: À! Mày đánh con ông thì… thì ông treo cổ cha mày lên!

- Rồi ông ta vội vàng đi tìm thừng để treo cổ.

 

    Các cụ có câu: Con hơn cha là nhà có phúc. Nhưng gia đình trên chắc là một ngoại lệ vì thế hệ sau đúng là "hơn" thế hệ trước những cái "hơn" ở đây là về sự gàn dở. Doctruyencuoi.com.vn rất hy vọng rằng truyện cười này đã đem đến cho bạn đọc những phút giây giải trí thú vị. Mời bạn đọc thường xuyên ghé wapsite để vui cùng những câu chuyện hài hước khác mà chúng tôi sẽ luôn cập nhật từng ngày.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim