doctruyencuoi.com.vn

Đọc truyện cười văn phòng - Những công dân gương mẫu

  •  Lượt xem: 7005 - Ngày đăng: 03/04/2015 11:30:43


 

 

   Mối quan hệ giữa thư kí và sếp là chuyện muôn đời khó nói hết đặc biệt là các cô thư kí chân dài, xinh đẹp. Đa phần đã làm thư kí cho sếp thì phải là các cô gái có hình thức ưa nhìn, ăn nói dễ nghe, giao tiếp tốt đặc biệt là phải luôn luôn 'túc trực' bên sếp. Và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên nhiều tranh cãi. Dưới đây là một câu truyện cười nhẹ nhàng nói về mối quan hệ ấy.

 

  Truyện cười văn phòng - Nhân viên và sếp đều gương mẫu:

 

Đọc truyện cười văn phòng - Những công dân gương mẫu

  Truyện cười văn phòng nhân viên và sếp đều gương mẫu.    Sếp chở cô thư ký trẻ đi chơi trên chiếc ôtô đời mới, nhưng đột nhiên xe chết máy. Ông ta ta nói với cô gái:

    - "Trên cương vị là sếp thì tôi sẽ gọi ngay nhân viên cứu hộ, nhưng là một người đàn ông thì tôi phải tự sửa chữa lấy xe". Ông ta bước ra và chui xuống gầm xe.

    Cô thư ký nói vọng xuống:

    - "Với tư cách là một người phụ nữ, em cần ngồi yên ở trên xe, nhưng ở vị trí là một thư ký, em phải ở bên cạnh sếp". Cô lập tức bước ra và chui vào gầm xe...

    Nửa tiếng sau, một người đàn ông đi ngang qua nói:

    - "Là một người lịch sự, tôi không nên làm phiền 2 vị, nhưng là một công dân tốt, tôi cần phải báo cho 2 chú cháu biết: chiếc xe vừa mới chạy mất rồi".

 

    Dù rằng nhiều người luôn cố gắng nỗ lực để tự phấn đấu, cố gắng không bị lôi kéo vào các mối quan hệ không lành mạnh nhưng họ lại luôn bị nghi ngờ, soi mói bằng những ánh mắt thiếu thiện cảm. Dường như từ lâu người ta đã cho rằng, mối quan hệ giữa thư kí và sếp là khó có thể lành mạnh.

 


    Truyện cười - Nhầm lẫn tai hại:

 

Đọc truyện cười văn phòng - Những công dân gương mẫu

Nhầm lẫn tai hại.    Nhân viên đến cơ quan làm việc với hai tai băng bó. Sếp ngạc nhiên hỏi:

    - Chuyện gì đã xảy ra với cậu vậy?

    - Hôm qua, vợ đi vắng nên tôi phải ủi đồ. Khi cô ấy gọi điện thoại về, tôi đã sơ ý nhấc bàn ủi lên nghe.

    - Vô lý! Tại sao tai kia của anh cũng bị băng bó?

    - Thưa, tôi lại nhầm lần nữa vì vội gọi bác sĩ.

 

 

    Truyện cười Cẩn thận như thư ký:

 

Đọc truyện cười văn phòng - Những công dân gương mẫu

Cẩn thận như thư ký.    Sếp tổng tập đoàn xuống dự hội nghị tổng kết dưới một công ty thành viên. Nữ thư ký chuẩn bị cho sếp bài diễn văn phát biểu. Buổi chiều khi quay về sếp hỏi thư ký:

    - Sao bài diễn văn viết có vẻ dài thế, nhiều đoạn có vẻ như là trùng lặp, tôi thấy các cán bộ ngồi bên dưới ngáp ngắn ngáp dài, nhiều người còn ngáy kho kho.

    - Thôi chết em quên không dặn anh, biết tính anh hay đãng trí, cất tài liệu chỗ nào rồi lại không nhớ, nên bản báo cáo 10 trang em đã phô tô thành 3 bản, phòng khi mất bản này còn bản khác – Cô thư ký tỏ vẻ hối lỗi.

 

   Cô thư ký nào cũng cần phải cân thận vì mình là cánh tay phải của sếp, câu truyện trên lại là sếp tổng. Ở buổi hội nghị tổng kết dưới công ty thành viên sếp đọc bài diễn văn dài lê thê 30 trang làm các nhân viên trong công ty thành viên ngáp ngủ hết cả. Sau này nếu cô thứ ký cẩn thận thì cẩn thận cho chót, nhớ nhắc anh xếp tổng là cô đã cẩn thận phô tô thêm phòng khi anh làm mất chứ.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim