doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười Bác sỹ và bệnh nhân tâm thần

  •  Lượt xem: 5757 - Ngày đăng: 02/03/2015 14:15:27


   Trong một bệnh viên tâm thần, bác sỹ đang làm việc trong phòng thấy các bệnh nhân tâm thần bên ngoài đang trèo lên một cái cây rất cao. Bác sỹ lo sợ chạy ra bảo bênh nhân xuống đi. Một bệnh nhân nói với bác sỹ trên đó có cái rất thú vị. Ông bác sỹ tò mò lắm nên leo lên trên xem thử. Leo gần đến cành cao nhất thì nghe thấy bệnh nhân bảo nhau chơi trò trái cây chín rụng đi. Sau đó, các bệnh nhân lần lượt bỏ tay ra, rơi xuống đất. Bác sỹ sợ hãi bảo tôi không rơi xuống vì tôi là quả xanh. Các bệnh nhân lại nghĩ ra trò chơi mới. Thi xem ai ném vào quả xanh kia thì người đấy thắng.

 

   Bác sỹ và bệnh nhân tâm thần

 

Tại một bệnh viện tâm thần nọ, trong khi đang làm việc trong văn phòng bác sĩ trông thấy các bệnh nhân tâm thần bên ngoài đang trèo lên một cái cây rất cao.

Bác sĩ vội chạy ra và bảo: "Nguy hiểm lắm các anh leo xuống đi".

Một bệnh nhân bảo: "Trên này có cái này thú vị lắm bác sĩ".

Bác sĩ tò mò bèn trèo lên xem thử. Sau khi gần đến cành cao nhất, các bệnh nhân bèn rủ nhau: "Ê chúng mày ơi! Chơi trò trái cây chín rụng đi".

Nói xong các bệnh nhân thi nhau buông tay rớt bịch bịch xuống đất. Trông thấy bác sĩ vẫn còn ở trên cao các bệnh nhân bèn gọi với: "Cái trái kia sao không rụng đi".

Bác sĩ hoảng quá bèn đáp: "Tôi...tôi còn xanh".

Các bệnh nhân phấn khởi hò reo: "Vậy chúng ta ném đá xem ai có thể đôi rụng cái trái xanh kia đi"...

Ngày hôm sau, bệnh viện có thêm một bệnh nhân mới.

 

truyện cười bác sỹ tâm thần

Đọc truyện cười bác sỹ và bệnh nhân tâm thần

 

   Ông bác sỹ trong truyện cười trên thật cả tin. Ngay đến lời nói của bệnh nhân tâm thần ông cũng tin. Chắc do làm lâu trong môi trường nhiều người tâm thần nên vị bác sỹ này cũng có hơi hâm hâm một chút. Nhưng các bệnh nhân làm ông bác sỹ thành tâm thần luôn qua trò chơi ném quả xanh.

 

   Giúp nạn nhân ngã chết

 

Trong phiên toà, bị cáo, nguyên là một luật sư, đang trả lời các câu hỏi của chánh án:

- Tại sao anh giết người đàn ông đó?

- Thưa tòa, tôi không giết anh ta. Hôm đó, tôi về đến nhà, vừa mở cửa thì thấy hắn chạy ra và bị vấp vào tôi nên đã ngã, đầu đập xuống cầu thang.

- Nhưng kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị nhiều vết thương xung quanh đầu.

- Vâng, vì khi được tôi giúp đứng lên thì anh ta lại tự ngã xuống, cứ như vậy...khoảng 20 lần.

 

truyện cười giúp nạn nhân ngã chết

Đọc truyện cười giúp nạn nhân ngã chết

 

   Bị cáo trong phiên tòa là một luật sư. Ông bị kết vào tội giết người. Vốn là luật sư nên anh ta biện minh cho mình ngay. Tôi không giết anh ta, khi tôi vừa về đến nhà thì anh ta chạy từ trong nhà tôi ra, bị vấp vào tôi nên ngã chết. Quan tòa vẫn chưa hài lòng với câu trả lời của anh ta. Vì theo như khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị nghiều vết thương xung quanh đầu. Bị cáo luật sư nói khi được tôi giúp đứng lên thì anh ta lại tự ngã xuống, cứ như vậy khoảng 20 lần. Không biết bị cáo này có thoát được tội không. Nhưng anh luật sư này khá thông minh, tính ứng dụng nghề nghiệp rất cao.

 

   Mổ xẻ những đặc trưng nghề nghiệp

 

Bốn nhà phẫu thuật đang nghỉ uống cà phê và thảo luận về công việc, một người khơi mào:

- Tôi nghĩ tiến hành phẫu thuật với các nhân viên kế toán là dễ nhất, mọi thứ bên trong anh ta đều được đánh số.

- Bác sĩ ngoại không đồng tình: Tôi thì lại thấy thủ thư là dễ nhất, anh mổ họ ra và nội tạng được sắp theo thứ tự chữ cái.

- Chuyên gia giải phẫu thần kinh lại có ý kiến khác: Ngăn nắp nhất vẫn là thợ điện. Mọi thứ ống và dây trong người anh ta đều được đánh dấu bằng mầu sắc.

- Còn ông giáo sư già nhất thì cay đắng nhận xét: Thế các anh đã tiến hành ca mổ cho luật sư bao giờ chưa? Họ không có tim, không xương sống, hộp sọ rỗng, đầu và mông có thể thay đổi cho nhau được.

 

   Bốn nhà phẫu thuật ngồi uống cà phê và nói chuyện với nhau về trường hợp các ca phẫu thuật. Một người nói tiến hành phẫu thuật nhân viên kế toán là dễ nhất, mọi thứ bên trong anh ta đều được đánh số. Bác sỹ khoa ngoại thì cho rằng thủ thư là dễ nhất, vì nội tạng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái. Chuyên gia giải phẫu thần kinh không đồng tình cho rằng, thợ điện là ngăn nắp nhất vì mọi thứ ống và dây thần kinh đều được đánh dấu bằng mầu sắc. Còn vị giáo sư già nhất nhận xét. Ca mổ cho luật sư là khó nhất. Cũng giống như công việc của họ có thể thay đổi trắng thành đen thì đầu và mông có thể thay đổi cho nhau được.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim