doctruyencuoi.com.vn

Đọc truyện cười Sinh viên giải phẫu cơ thể

  •  Lượt xem: 3671 - Ngày đăng: 25/02/2015 21:07:47


   Trong giờ thực hành môn giải phẫu cơ thể người nam giới, giáo sư gọi một sinh viên nữ lên nhận diện các bộ phận được tách rời nhau được cho vào túi đen. Cô sinh viên nữ ngại ngùng thò tay vào chiếc túi, mặt đỏ dần lên. Các sinh viên khác đứng bên cạnh đang tủm tỉm cười và dự đoán trong đầu cái cô gái bắt phải là cái gì. Giáo sư nghiêm nghị nhắc nhở mọi người nghiêm túc, và yêu cầu cô sinh viên cho biết đó là bộ phận gì. Cô sinh viên trả lời đó là xúc xích Đức. Lấy ra thì đó là xúc xích Đức thật, mọi người vỗ tay ầm ầm.

 

   Sinh viên giải phẫu cơ thể

 

Trong giờ thực hành môn giải phẫu cơ thể người, vị giáo sư cho sinh viên nhận dạng các bộ phận khác trên cơ thể một người nam giới

Ông cho các bộ phận tách rời nhau vào các túi đen để sinh viên dùng tay nhận dạng. Đầu tiên, vị giáo sư mời một nữ sinh. Cô ngập ngừng thò tay vào chiếc túi, mặt đỏ dần lên trong khi các bạn đang tủm tỉm cười.

Ông giáo sư nghiêm nghị: "Đây là một giờ học nghiêm túc, nào hãy nói cho tôi biết đó là bộ phận gì?".

Cô sinh viên ngập ngừng một lát rồi bạo miệng: "Dạ thưa thầy, đây là một cái xúc xích Đức ạ".

Cả lớp cười ồ lên còn ông giáo sư bực tức nói: "Không có vấn đề gì, tôi tôn trọng ý kiến của em. Giờ thì hãy bỏ nó ra ngoài xem sự suy đoán của em chính xác đến đâu".

Cô sinh viên run rẩy lôi từ chiếc túi ra theo yêu cầu của ông giáo sư. Cả lớp ngạc nhiên vỗ tay rầm rầm, quả đúng là một cái xúc xích.

Lúc này, khuôn mặt của vị giáo sư bỗng tái dần. Ông ta lẩm bẩm:

- Chết, không biết lúc sáng mình kẹp gì vào bánh mì nhỉ?

 

truyện cười sinh viên giải phẫu cơ thể

Đọc truyện cười sinh viên giải phẫu cơ thể

 

   Sau khi lôi trong cái túi đen là chiếc xúc xích Đức ra thì lúc này ông giáo sư dần dần chuyển sang màu xanh xám. Ông đang nghĩ lại nếu trong chiếc túi đen này là xúc xích Đức thì bữa sáng nay ông kẹp vào bánh mỳ chẳng có nhẽ…!!!

 

   Khả năng quan sát

 

Trong cuộc phỏng vấn để tuyển nhân viên vào ngành cảnh sát, người ta đưa cho các ứng cử viên bức chân dung của một người đàn ông và yêu cầu: "Nghề của chúng ta đòi hỏi óc quan sát tốt. Vì thế, tôi muốn các anh hãy cho biết những nhận xét về người đàn ông này".

- Người thứ nhất bước vào và nói: "Ông ta chỉ có một tai".

- Loại!

- Người thứ hai nhận xét ngay khi bước vào phòng: "Người này chỉ có một tai".

- Loại!

- Người thứ ba vừa định bước vào phòng thì gặp hai ứng viên bị loại. Họ nói với anh ta: "Cái gã phỏng vấn không thích nghe nói người đàn ông trong bức ảnh có một tai đâu".

- Cảm ơn nhé!

- Bước vào phòng, sau khi ngắm kỹ bức ảnh người đàn ông, anh ta nhận xét: "Người này mang kính áp tròng".

- Người phỏng vấn rất có ấn tượng, thốt lên: "Khả năng quan sát thật tuyệt vời, làm sao anh biết được điều đó?".

- Anh chàng ranh mãnh trả lời: "Ồ, người đàn ông này chỉ có một tai, thế thì làm sao anh ta có thể đeo kính được cơ chứ !".

 

truyện cươi khả năng quan sát

Đọc truyện cười khả năng quan sát

 

   Trong cuộc phỏng vấn tuyển nhân viên vào ngành cảnh sát, đề bài thi tuyển đưa ra cho các ứng viên là nhìn vào đàn ông trong bức ảnh và đưa ra kết luận. Người thứ nhất vào và trả lời người đàn ông này chỉ có một tai và bị loại. Người thứ 2 vào và vẫn câu trả lời như vậy, và cũng bị loại. Hai người bị loại nói với người thứ 3, giám khảo không trong này không thích nghe những câu nói người đàn ông trong ảnh có một tai đâu. Người đàn ông thứ 3 nói cảm ơn rồi đi vào. Sau khi quan sát kỹ lưỡng bức ảnh, người đàn ông này kết luận người đàn ông trong bức ảnh đeo kính áp tròng vì ông ta chỉ có một tai. Người đàn ông trong truyện cười trên thật thông minh, suy luận rất logic.

 

   Hiệu quả

 

Một người thư ký nọ chịu trách nhiệm mang cà phê đến cho một ông quan toà vào mỗi buổi sáng. Nhưng vị quan toà rất tức giận khi thấy ly cà phê lúc nào cũng chỉ còn có 2/3. Người thư ký giải thích là vì anh phải gấp rút mang cà phê đến khi nó còn nóng nên bị đổ ra trên đường đi.

Mặc cho ông quan toà la mắng hay phàn nàn như thế nào, anh thư ký cũng ko bao giờ mang đến một ly cà phê đầy. Quá bực mình, ông quan tòa dự định giảm 1/3 tiền lương của anh thư ký nếu anh ko làm hài lòng ông. Vậy là từ đó về sau, lúc nào một ly cà phê đầy cũng được đặt trước mặt ông quan tòa mỗi buổi sáng.

Ông quan tòa rất đắc chí về sự thành công của mình và đồng thời cũng rất thắc mắc anh thư ký đã dùng cách nào để làm được như vậy.

"Cũng đâu có gì nhiều lắm đâu, tôi chỉ ngậm một ngụm trong phòng pha cà phê và nhả ra trước cửa văn phòng của ông thôi".

 

   Một thư ký có nhiệm vụ mang cà phê cho quan tòa vào buổi sáng, nhưng lần nào cô cũng chỉ mang 2/3 cốc với lý do anh ta phải nhanh chóng mang cà phê vào lúc còn nóng nên bị đổ ra ngoài trên đường đi. Ông quan tòa tức lắm vì dù có mắng mỏ hay phàn nàn thế nào thì anh thư ký cũng không chịu thay đổi. Không thể chịu được ông quan tòa dọa sẽ trừ lương 1/3 nếu anh ta cứ tiếp tục như vậy. Từ đó về sau, mỗi buổi sáng, anh thư ký đều mang cho ông một ly cà phê đầy như ông mong muốn. Ông quan tòa đắc ý hỏi anh thư ký đã dùng cách nào để làm đc như vậy. Anh thư ký trả lởi, cách rất đơn giản, anh ta ngậm 1 ngụm cà phê cho đến cửa phòng ông thì nhả ra.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim