doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười Ông sếp không nhận quà

  •  Lượt xem: 3728 - Ngày đăng: 04/02/2015 11:22:11


    Ông sếp sau cuộc họp về nói chuyện với vợ. Ông bảo vợ đừng ngạc nhiên khi năm nay không có ai đến biếu bánh, mứt, rượu ngoại nữa. Bà vợ hoảng hốt hỏi tại sao? Có phải ông sắp phải về vườn rồi không. Ông chồng bảo vợ cứ yên tâm, vị trí của ông vẫn ổn lắm, chỉ là ông đã rỉ tai nhân viên cấp dưới quy hết mọi quà tặng linh tinh vào phong bì.

 

   Ông sếp không nhận quà

 

Sau cuộc họp cuối năm ở cơ quan về, bước vào phòng khách, thả người xuống bộ sa lông mới tậu, đưa tay đón chén sâm ngào ngạt từ tay phu nhân, sếp nhấp một ngụm rồi quay sang nói với bà xã:

- Bà nó đừng ngạc nhiên khi Tết năm nay không có ai đến biếu tôi bánh, mứt, rượu ngoại nữa nhé! Tết năm nay nhà mình tự mua.

- Phu nhân liền thảng thốt hỏi: Sao thế? Ông sắp về vườn rồi à?

- Còn lâu nhé! Cái ghế của tôi vẫn chắc nguyên. Chẳng qua là sáng nay, tôi đã rỉ tai cấp dưới thế này: "Tết năm nay, tớ không nhận đồ vật linh tinh nữa, các cậu cứ quy hết ra tiền, cho vào phong bì cho tớ". Bà bảo tôi có thông minh không?

 

truyện cười quà tết

Đọc truyện cười ông sếp không nhận quà

 

   Chuyện quà cáp và có tí hối lộ cho sếp trong những ngày Tết dường như đã trở thành "phong tục" của giới văn phòng. Ông sếp trong câu truyện cười này rất thông minh, quy hết thóc gạo thành monney. Nghe xong chắc hẳn bà vợ phải mừng lắm và sẵn sàng đi sắm tết thôi.

 

   Chả ai thèm lấy

 

Một nhóm bạn thân nhân kỳ nghỉ rủ nhau vào rừng săn hươu. Họ chia thành từng tốp hai người và bắt đầu cuộc đi săn. Đêm đó, thợ săn nọ trở về một mình oằn lưng dưới sức nặng của một con hươu lớn.

- Thằng Ba đâu? - Những người khác hỏi.

- Nó bị đau tim, đang nằm đâu đó cách đây vài cây số, trên lối mòn này. - Tay thợ săn đáp.

- Mày để thằng Ba nằm đó và khiêng con hươu này về đây? - Mọi người kêu lên. - Mày còn tim không vậy?

- Một lựa chọn khó khăn. - Anh chàng thợ săn thành công thừa nhận. - Nhưng cuối cùng tớ sực nghĩ ra là chẳng ai thèm ăn cắp xác thằng Ba cả.

 

truyện cười chả ai thèm lấy

Đọc truyện cười chả ai thèm lấy

 

    Một nhóm bạn thân rủ nhau vào rừng săn hươu. Họ chia ra thành 2 nhóm, mõi nhóm 2 người. Đêm hôm đó, một anh vác một con hươu rất to, rất nặng về. Mọi người hỏi anh Ba đâu, anh này trả lời anh Ba bị đau tim, đang nằm cách đây một vài cây số. Mọi người kêu lên: mày để thằng Ba nằm đó và khiêng con hươu này về à? Anh thợ săn giải thích vì anh nghĩ rằng không ai thèm ăn cắp xác thằng Ba cả, mà xác con hươu thì ai cũng muốn ăn cắp, vì thế anh ta quyết định vác con hươu về

 

   Thế nào cũng phải chết

 

Có một anh chàng đi ra chợ thấy ai cũng mua hoặc bán cái gì đó. Nhìn lại mình thấy chẳng có cái gì để mua, cũng chẳng có cái gì để bán, liền chạy về nhà nghiền một cục gạch ra rồi gói thành từng gói nhỏ. Khi đem ra chợ, anh ta rao :

- Ai mua thuốc diệt muỗi không?

- Mọi người liền đổ xô đến mua, loáng một cái đã hết. Bỗng người cuối cùng quay lại hỏi anh ta: Thuốc này dùng như thế nào?

- Anh ta thản nhiên: Bà đem về nhà, bắt được con muỗi thì vạch mồm nó ra, cho thuốc này vào thì thế nào cũng chết.

 

   Một anh chàng thấy người ta buôn bán ở chợ cũng rất thích thú và muốn kinh doanh lắm, nhưng lại chẳng có gì đến bán cả. Anh này về nhà nghĩ ra cách nghiền một cục gạch ra rồi gói thành từng gói nhỏ, đem ra chợ bán. Anh ta rao đó là thuốc diệt muỗi. Thấy vậy, ai cũng đổ xô đến mua, một chốc đã hết sạch. Có người cuối cùng hỏi anh ta cách sử dụng loại thuốc diệt muỗi này, anh ta bảo chỉ cần bắt được con muỗi, vạch mồm nó ra, cho thuốc này vào kiểu gì cũng chết. Thuốc thì có thể tốt đấy, nhưng cách sử dụng thì quá bá đạo.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim