doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười Không làm khó được luật sư

  •  Lượt xem: 2480 - Ngày đăng: 26/01/2015 09:05:39


  Sau buổi bào chữa tại một phiên tòa, hai vị luật sư khá mệt mỏi nên rủ nhau đi ăn. Họ vào một quán ăn và gọi nước uống, sau đó họ lấy bánh mỳ đã chuẩn bị sẵn trong cặp của mình ra ăn. Anh phục vụ thấy vậy liền lại nhắc nhở: trong quán có quy định quán có phục vị ăn trưa, không ăn thức ăn mình tự mang vào quán. Quy định đó đã được treo trên bảng. Thấy vậy, hai vị luật sư cảm ơn anh phục vụ đã nhắc nhở, và tiếp tục bữa trưa của mình bằng cách trao đổi bánh mì cho nhau.

 

  Không làm khó được luật sư

 

Hai luật sư sau khi tham gia bào chữa tại một phiên tòa tỏ ra rất mệt nhọc, họ bước vào một quán và gọi nước uống, mỗi người lấy trong cặp của mình ra một ổ bánh mì ăn.

Anh phục vụ nhanh chóng nhắc nhở:

- Thưa quý khách, quán chúng tôi có quy định được ghi trên bản bên kia: 'Quán chúng tôi có phục vụ ăn trưa. Quý khách vui lòng không ăn thức ăn tự mình mang vào quán'.

Hai vị luật sư vui vẻ cảm ơn anh phục vụ và trao đổi bánh mì cho nhau rồi... tiếp tục ngồi ăn ngon lành.

 

truyện cười làm khó luật sư

Đọc truyện cười không làm khó luật sư

 

  Hai vị luật sư trong câu truyện cười trên thật thông minh vì đã tìm ra được sơ hở trong quy định của cửa hàng. Họ vẫn có thể tiếp tục bữa ăn với bánh mì, không mất tiền ăn trưa ở quán mà vẫn không vi phạm quy định. Đúng là nghề của luật sư là lách luật.

 

  Luật sư nổ

 

Chàng trai từng sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ. Anh lên thành phố học và trở thành một luật sư.

Ra trường thất nghiệp, anh ta quay trở về quê mở một văn phòng luật sư ở ngay trung tâm thị trấn và trang trí cực kỳ bắt mắt.

Tuy nhiên, thị trấn nơi anh ở vốn rất yên bình và chẳng mấy khi người ta cần luật sư cả. Chờ mãi mà không thấy khách hàng nào đến, anh chàng lấy làm rầu lòng lắm.

Một hôm, anh ta nhìn thấy một người đàn ông bước vào văn phòng của mình. Để ra oai, ngay khi người đàn ông bước vào, anh ta liền nhấc ngay điện thoại và nói một cách lưu loát, vừa nói vừa ra hiệu cho người đàn ông ngồi chờ:

- Không, tất nhiên là không thể được! Tên tội phạm đó nổi tiếng nguy hiểm ở New York và tôi không thể chấp nhận vụ này với giá ít hơn 2 triệu đôla... Thật sao? Tại sao Tòa án tối cao lại có thể đưa ra phán quyết như thế cơ chứ?... Được rồi, anh yên tâm, vài ngày nữa tôi sẽ đến gặp sếp của anh để bàn bạc chi tiết hơn về vấn đề này… Yên tâm nhé! Tôi quyết theo vụ này đến cùng… Rồi! Ok! Ok!…

Đoạn anh ta gác máy và bước đến bắt tay người đàn ông nãy giờ đang ngồi chờ:

- Tôi thật sự xin lỗi vì đã để ngài chờ lâu như thế. Nhưng mà ngài thấy đấy, tôi quả là rất bận rộn… À, mà ngài đến đây có việc gì vậy nhỉ?

Người đàn ông trả lời:

- Tôi là nhân viên bưu điện đến để nối dây điện thoại cho anh thôi!

 

truyện cười luật sư nổ

Đọc truyện cười luật sư nổ

 

  Ở một thị trấn nhỏ, có một anh đã tốt nghiệp đại học luật. Vì thất nghiệp nên anh quyết định về quê mở một văn phòng luật sư ở thị trấn. Tuy nhiên, chỗ anh khá yên bình, rất ít xảy ra tranh chấp gì nên chẳng ai cần đến luật sư cả. Một hôm, đang buồn rầu vì không có khách, anh ta thấy một người đàn ông bước vào. Để ra oai, anh ta nhấc điện thoại giả vờ nói chuyện như đang có việc làm rất bận rộn. Sau khi giả vờ nói chuyện điện thoại xong, anh ta mới hỏi người đàn ông đến có việc gì. Người đàn ông trả lời: tôi là nhân viên bưu điện đến để sửa chiếc điện thoại cho anh thôi. Anh luật sư này thật tẽn tò và quê lắm đây! Chết vì tật thích nổ.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim