doctruyencuoi.com.vn

Khi vệ sĩ sợ nguy hiểm

  •  Lượt xem: 3416 - Ngày đăng: 10/01/2015 10:23:50


   Một nhà tỷ phú sợ nguy hiểm nhưng lại keo kiệt chỉ thuê có một vệ sĩ để bảo vệ mình, tuy vệ sĩ là người thân cận với mình nhưng ông ta cũng nghi ngờ, và thật bất ngờ khi anh chàng vệ sĩ này cũng sợ chính những nguy hiểm từ nhà tỷ phú này mang lại cho anh ta, vì thế anh ta đã thuê hẳn vệ sĩ để bảo vệ chính mình. Trong tình huống này không biết ai là người an toàn hơn đây? Đọc truyện cười sau xem ai nguy hiểm hơn nhé!

 

Khi vệ sĩ sợ nguy hiểm

Để đảm bảo an toàn, nhà tỷ phú thuê hẳn một đội vệ sĩ bảo vệ cho mình.
 
đọc truyện cười sợ nguy hiểm
Đọc truyện cười sợ nguy hiểm
 

Nhưng vài ngày gần đây thấy có mấy gã cứ suốt ngày bám theo vệ sĩ tin cậy nhất của mình, nên nhà tỷ phú lên tiếng:

- Có mấy gã cứ suốt ngày bám theo anh. Chúng có ý định gì nhỉ?

- Ồ, không đâu, vệ sĩ của tôi đấy. Bảo vệ ông rất nguy hiểm nên tôi mướn thêm ba vệ sĩ bảo vệ tôi.

- !?

 

  Và rồi anh chàng bảo vệ cũng được tới 3 người bảo vệ, còn ông chủ là tỷ phú này chỉ được anh chàng bảo vệ được người bảo vệ bảo vệ ông ta. Anh bảo vệ cũng rất thông mình khi chọn thêm cho mình người bảo vệ.

 

Chìa khóa đâu mà mở

Có lần một người Anh đi nghỉ hè ở biển. Ông ta đề nghị bà giúp việc gửi qua bưu điện cho ông tất cả thư từ mà bà ta nhận được trong thời gian ông đi vắng.
 
đọc truyện cười chìa khóa đâu mà mở
Truyện cười văn phòng chìa khóa đâu mở
 

Bà giúp việc hứa sẽ làm theo lời của ông.

Ông người Anh này đã đi nghỉ hè rất thoải mái. Một tháng trôi qua nhưng ông chẳng nhận được lá thư nào cả. Ông cho là có sự không bình thường, liền gọi điện thoại cho bà giúp việc.

- Tại sao bà chẳng gửi cho tôi một lá thư nào, hả bà?

Bà ta trả lời:

- Thưa ông, vì ông không để lại cho tôi chiếc chìa khóa hòm thư!

Ông người Anh xin lỗi và hứa sẽ gửi cho bà ta chiếc chìa khóa. Chủ nhật, ông ta cho chìa khóa vào một phong bì, viết địa chỉ lên phong bì và gửi thư này qua bưu điện. Lại một tháng nữa qua đi, nhưng ông ta vẫn không nhận được lá thư nào cả, và đến cuối tháng thì ông ta trở về nhà, ông bực bội nói với bà giúp việc. Người đàn bà khốn khổ hỏi lại:

- Nhưng tôi làm thế nào hả ông? Chiếc chìa khóa ông gửi qua bưu điện cũng nằm trong cái hòm thư bị khóa!

 

   Vì quá cẩn thận và tỉ mĩ ông này lại gửi cho bà giúp việc những thứ mà chỉ có thể chính ông ta mới sử dụng và xem được làm khổ bà giúp việc tội nghiệp. Liệu rằng lần sau ông ra sẽ gửi cho bà chủ nhà thêm cái búa để trong hòm nào nữa không để bà có thể phá khóa và xem thử của ông ta. Xem thêm truyện cười có gì đàng phàn nàn nữa nhé! 

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim