doctruyencuoi.com.vn

Giờ ông muốn giường thế nào?

  •  Lượt xem: 3211 - Ngày đăng: 18/10/2014 11:32:53


   Một câu truyện khó hiểu nhưng cũng dễ hiểu, nếu bạn bị bệnh bạn sẽ chọn cái cái mà ông bác sĩ sau đây không làm, và nói chung là sau khi đọc xong chắc người không bị bệnh cũng sẽ bị bệnh với câu truyện cười hài hước về bác sĩ này.

 

Giờ ông muốn giường thế nào?

 

Trong chuyến tham quan một bệnh viện tâm thần, vị khách hỏi người quản lý.
 
đọc truyện cười muốn giường nào
Đọc truyện cười hài hước bác sĩ
 

- Làm thế nào để quyết định một bệnh nhân có nên nhập viện hay không?.

- À - Người quản lý nói - Chúng tôi đổ đầy nước vào một bồn tắm sau đó đưa ra một cái thìa, một cái cốc và một cái xô cho bệnh nhân, yêu cầu anh ta hoặc cô ta làm cạn bồn tắm.

- Ồ, tôi hiểu. - Vị khách nói - Một người bình thường sẽ sử dụng xô vì nó to hơn thìa và cốc.

- Không! - Người quản lý trả lời - Một người bình thường sẽ mở cái nút dưới đáy bồn cho nước thoát ra. Giờ anh muốn một giường sát tường hay gần cửa sổ?

 

Làm phúc.

 

Buổi chiều, một triệu phú đang đi trên chiếc limousine thì nhìn thấy một người đàn ông đang ăn cỏ bên vệ đường. Ông dừng lại tìm hiểu:

 

- Tại sao ông ăn cỏ?

- Tôi không có tiền mua thức ăn.

- Ồ, vậy thì đi với tôi.

- Nhưng thưa ngài, tôi có vợ và sáu con!.

- Hãy mang họ theo!

 

Khi tất cả leo lên xe, người đàn ông nói: "Thưa ngài, ngài quá tốt bụng". Triệu phú lời: "Không có chi, cỏ ở nhà tôi cao gần đến ba tấc".

 

Tên cướp quên lời mẹ dặn.

  

Một tên cướp trẻ măng xông vào nhà băng, chĩa súng vào nhân viên thu ngân, và chìa ra một mẩu giấy. Cô này đọc lướt qua rồi mỉm cười nói với hắn:

  

- Một cân bột, hai lít sữa tươi, 10 quả trứng gà. Những thứ này chúng tôi không có, mời anh sang cửa hàng tạp phẩm phía đối diện.

 

- Khi tên cướp quày quả bỏ đi, cô gái tốt bụng còn gọi với theo: Mẹ anh còn dặn là tiền để ở túi quần bên phải, và đừng có dùng súng bắn nước vào người đi đường.

 

   Hài hước tên cướp này quá, chắc còn non kinh nghiệm lắm đây, đến bó tay đi cướp sữa và trứng gà. Đọc thêm truyện cười văn phòng ngon nữa tại doctruyencuoi.com.vn nhé. 

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim