doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười con chó

  •  Lượt xem: 2753 - Ngày đăng: 09/09/2014 17:25:06


    Đúng là người có tiền, đến con chó cũng có giá trị cực cao tuy không được hài hước lắm nhưng nó rất là buồn cười, cùng đọc truyện cười về con chó quý sau của ông chủn lắm tiền xem thế nào bạn nhé.

 

Con Chó

 

Nhà triệu phú nọ mất một con chó quý, đăng báo tìm và hứa sẽ thưởng 10.000 USD. Chờ mãi không thấy báo phát hành, ông bèn tới toà soạn thì chỉ gặp một em bé. Ông níu lại hỏi:

 

- Ở đây không còn có ai cả sao?

- Dạ không, nghe nói tất cả nhân viên toà soạn đang bận đi tìm con chó của ai đó bị lạc.

 

Cái chết khủng nhất

 

Tại cuộc thi "cái chết khủng nhất". Chung kết còn lại 3 người đàn ông (vòng sơ kết chỉ miêu tả). Vẻ mặt của họ đều tỏ ra coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, thậm chí là... nửa cái lông hồng. Người thứ nhất bước ra sân khấu, cởi áo, mổ bụng, moi hết ruột gan ra cho mọi người xem và từ từ lịm đi rồi viên tịch.Người đàn ông thứ hai thì lấy ra 1 khẩu rulô, nạp đạn rồi kê vào đầu, bắn liền 3 phát và trong tích tắc và "tèo" ngay.Người đàn ông còn lại thản nhiên lên sân khấu, đút 2 tay vào túi quần, đi qua đi lại huýt sáo một cách yêu đời rồi bất ngờ kêu "ứ" 1 tiếng và ngã xuống chết tươi và không rõ lý do...Dĩ nhiên anh ta dành giải nhất???

 

doc-truyen-cuoi-dong-vat

Truyện cười động vật hài hước

 

Chỉ 1 con thôi

 

Triệu phú 95 tuổi tiết lộ bí quyết làm giàu của mình:

 

- Từ bé đến giờ tôi chỉ chuyên bán chim bồ câu đưa thư.

- Thế thì cụ phải bán đến hàng triệu con chim rồi nhỉ?

- Ồ không, tôi chỉ bán có một con thôi, nhưng hàng triệu lần.

 

    Hình như có điều gì đó không ổn với chú chim bồ câu này? chờ bạn giải thích đấy. Xem thêm truyện cười từng sờ vào tại doctruyencuoi.com.vn thường xuyển để tận hưởng thế giới cười nhé các bạn.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim