doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười kinh nghiệm tuyển nhân viên

  •  Lượt xem: 3638 - Ngày đăng: 26/08/2014 16:00:25


    Kinh nghiệm quý báo cho những giám đốc muốn tuyển nhân viên một cách thông mình nhất. Qua câu truyện cười sau đây, ắt hẳn rất bổ ích cho những ai đang cần, sắp cần và sẽ cần.

 

Kinh nghiệm tuyển nhân viên

 

Giám đốc một siêu thị tiết lộ kinh nghiệm tuyển nhân viên:

 

- Khi sắp mở siêu thị, tôi phỏng vấn hơn 20 cô gái với duy nhất một câu hỏi: "Ai quan trọng nhất ở đây?". Những cô trả lời: "Khách hàng", tôi cho làm thu ngân. Duy nhất một em trả lời: "Ông giám đốc", tôi lấy ngay làm thư ký riêng.

 

Chơi khăm sếp

 

Công ty nọ có một ông sếp rất hà khắc và ba cô thư ký. Một hôm ba cô trò chuyện với nhau về việc mình đã chơi khăm sếp như thế nào.

Cô thứ nhất:

- Một hôm tớ dùng băng dính dán hết các ngăn kéo của sếp lại. Thế là khi cần mở ngăn kéo, sếp bực tức quát um cả lên.

Cô thứ hai:

- Một lần lục trong ngăn kéo của sếp có mấy bọc bao cao su, tớ liền lấy kim chọc thủng tất cả, xong để lại nguyên trong ngăn kéo cho sếp.

Cô thứ ba nghe đến đây mặt tái mét, không nói được gì và ngất xỉu.

 

 

truyện cười văn phòng
 

Truyện cười văn phòng thư ký và xếp 

 

Mức độ chính xác

 

Vị quản đốc mại vụ đã tuyển một cô thư ký mới và đang nêu rõ các nhiệm vụ của cô ta:


- Một trong những nhiệm vụ của cô là phải kiểm tra thật kỹ lưỡng các bản kê khai chi tiêu mà các nhân viên chào hàng gửi về. Họ khét tiếng đến mức phải tính lại thật kỹ lưỡng đấy. Vì vậy, cô phải kiểm tra thật chính xác, tôi muốn cô cộng những con số ấy ba lần trước khi trình lên tôi để được ký chấp thuận.


Sáng hôm sau, cô thư ký mới bước vào văn phòng của ông ta với một nụ cười rạng rỡ. Cô nói:


- Đây là bảng kê khai chi phí đầu tiên đây ạ. Tôi đã làm như điều ông dặn. Tôi đã cộng những con số ấy ba lần. Và đây là ba tổng số ạ!
 
    Quả là một nhân viên gương mẫu và chuẩn mực, cô ta luôn nghe lời xếp bất kể việc gì. Bài học quý báu của những bạn muốn được lòng xếp không nên quá máy móc trong việc tiếp nhận ý kiến của cấp trên, đừng để làm hỏng việc như cô gái này nhé. Đọc thêm truyên cười nghề nào thì sướng nữa bạn nhé.
Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim