doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười vỡ bụng: Thủ thuật kinh doanh.

  •  Lượt xem: 9756 - Ngày đăng: 04/06/2014 08:38:57


 

   Bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh giỏi trước hết bạn phải có những chiến lược, thủ thuật kinh doanh thật tốt. Làm thế nào để xây dựng được một thủ thuật kinh doanh tốt? Chúng ta cùng theo dõi truyện cười vỡ bụng "Thủ thuật kinh doanh" xem một doanh nhân nổi tiếng của nước ta xây dựng thủ thuật kinh doanh như thế nào nhé.

 

Truyện cười vỡ bụng: Thủ thuật kinh doanh.

   Một doanh nhân đến tham khảo phương pháp làm ăn ở một đất nước phát triển. Ông được mời đến một nhà máy sản xuất các sản phẩm từ cao su, vốn là một đối tác có quan hệ làm ăn từ trước.
   Đầu tiên, họ đưa ông tới thăm phân xưởng sản xuất núm vú chai cho trẻ em. Dây chuyền sản xuất tạo nên những tiếng "hiss, pop..." ồn ào nghe rất buồn cười.
- Tiếng "“hiss" là tiếng cao su được đổ vào trong khuôn - Người hướng dẫn giải thích - Còn tiếng "pop" sau đó là tiếng cây kim châm một cái lỗ vào núm vú cao su...
    Sau đó, họ đi tới một phân xưởng sản xuất bao cao su. Thật kỳ lạ, dây chuyển sản xuất lần này tạo nên những tiếng ồn ào kiểu "hiss, hiss, hiss, hiss, pop".
- Đợi chút đã! - Doanh nhân vội nói - Tôi biết tiếng "hiss, hiss" nghĩa là gì, nhưng tại sao lại có tiếng "pop"?
- À, thì cũng giống như quy trình sản xuất núm cao su vậy mà! - Người hướng dẫn trả lời - Sau cứ bốn cái bao cao su thì chúng tôi lại... chọc một cái có lỗ.
- Nhưng như thế thì không tốt gì cho bao cao su!
- Vâng, nhưng lại rất tốt cho việc kinh doanh núm vú cao su.

 

Kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

 

Bí quyết thành công.

   Phóng viên phỏng vấn một giám đốc có tiếng trong giới kinh doanh:

- Xin ngài cho biết nguyên tắc nào quyết định sự thành công của ngài?
- Tôi thành đạt nhờ hai phương châm: trung tín và khôn ngoan. Trung tín là đã hứa làm gì thì bất kể trường hợp nào, dù phải phá sản đi nữa, cũng vẫn cứ làm.
- Thật là một tấm gương mẫu mực cho giới kinh doanh. Thế còn khôn ngoan là thế nào?
- Khôn ngoan thì đơn giản thôi: Đừng hứa bất kỳ điều gì hết.

 

Tiền đâu rơi mà nhiều thế.

 

Xúc phạm nghề nghiệp.

   Một anh chàng ngồi một mình trong góc quán rượu, uống tì tì suốt ba giờ liền. Đột nhiên, anh ta nhảy dựng lên và gào to cho cả quán cùng nghe : "Tất cả bọn luật sư đều là đồ chăn lừa".
   Anh ta ngồi xuống và định dốc hết chỗ rượu còn lại thì một anh chàng to cao vạm vỡ tiến đến gần rồi chẳng nói chẳng rằng đấm cho anh ta một trận túi bụi cho đến khi anh ta chỉ còn là một đống bùi nhùi.
Một người phục vụ liền hỏi anh chàng cao to :
- Tôi đoán ông là một luật sư?
- Không - anh ta trả lời - Tôi là một người chăn lừa.

 

     Theo bạn anh chàng co to là một người chăn lừa hay một luật sư? Còn có rất nhiều các câu truyện cười dân gian hài hước, truyện cười người lớn cực bậy, truyện cười nhà binh, truyện cười tình yêu hài hước của lứa tuổi mới lớn,....mới nhất hiện nay chỉ có trên doctruyencuoi.com.vn nhé.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim