doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười tiếu lâm: Cướp nhầm

  •  Lượt xem: 4118 - Ngày đăng: 09/05/2014 11:55:44


   Ngày nay kinh tế ngày càng khó khăn, đời sống của người dân ngày càng thiếu thốn cho nên các tệ nạn xã hội nảy sinh càng nhiều như mại dâm, buôn bán hàng cấm, cướp giật...Đặc biệt là móc túi thường xuyên diễn ra ở các điểm đông người như ở chợ, bến xe và điểm xe bus...Bọn móc lợi dụng lúc chúng ta không để ý để móc túi. Chúng ta cùng xem bọn chúng hành ghề như thế nào trong câu truyện cười tiếu lâm "Cướp nhầm" hài hước dưới đây nhé.

 

Truyện cười tiếu lâm: Cướp nhầm.

Một tên cướp trẻ măng xông vào nhà băng, chĩa súng vào nhân viên thu ngân, và chìa ra một mẩu giấy. Cô này đọc lướt qua rồi mỉm cười nói với hắn:

- Một cân bột, hai lít sữa tươi, 10 quả trứng gà. Những thứ này chúng tôi không có, mời anh sang cửa hàng tạp phẩm phía đối diện.

Khi tên cướp quày quả bỏ đi, cô gái tốt bụng còn gọi với theo:

- Mẹ anh còn dặn là tiền để ở túi quần bên phải, và đừng có dùng súng bắn nước vào người đi đường.

 

Tự sướng trước khi đi cướp nhà băng.

 

Truyện cười vỡ bụng: Tế nhị.

Ông chủ Công ty nọ không may bị tai nạn, bị mất bên tai trái. Một ngày kia, ông ta có một cuộc phỏng vấn với 3 ứng cử viên sáng giá. Người đàn ông đầu tiên biết rõ những gì công ty đang cần và tỏ ra rất xuất sắc trong suốt buổi phỏng vấn.
Tới câu cuối cùng, ông chủ hỏi:
- Anh có nhận thấy tôi có gì khác thường không?
- Tại sao không, thưa ông. Tôi đã cố tình lờ đi nhưng không thể không nhận ra rằng ông không có lỗ tai trái. – Người thứ nhất tự tin trả lời.
Ông chủ tức giận và không nhận anh ta.
Người thứ hai là một phụ nữ, cô ta tỏ ra còn xuất sắc hơn người thứ nhất. Nhưng khi ông chủ hỏi cô ta câu hỏi cuối cùng tương tự thì cô ta cũng trả lời :
- Vâng, ông không có lỗ tai.
Ông chủ tức điên và tống cổ cô ta ra ngoài.
Người thứ ba là một cậu sinh viên vừa ra trường, thông minh và đẹp trai. Anh chàng tỏ ra rất có tương lai về công việc kinh doanh.
Nhưng ông chủ vẫn hỏi câu cuối cùng:
- Anh có thấy tôi có gì khác thường không?
Và trước sự kinh ngạc của ông chủ, anh thanh niên thản nhiên:
- Nếu tôi không lầm, ông đang mang kính sát tròng.
- Anh quả là một người quan sát tinh tế – Ông chủ thốt lên – Tại sao anh nhận thấy điều này?
Anh thanh niên cười lăn lộn trên ghế:
- Bởi vì, thưa ông… không thể đeo kính có gọng khi không có lỗ tai ạ!

 

   Theo bạn ông sếp đó sẽ chọn ai vào nhân viên của công ty mình? Doctruyencuoi.com.vn luôn cập nhật các câu truyện cười tình yêu hài hước của lứa tuổi mới lớn, truyện cười thể thao hài hước của các cầu thủ vui tính, truyện cười công nghệ cười vỡ bụng hay những câu truyện ngắn hay về tình yêu, gia đình và cuộc sống đang hot nhất hiện nay. Để các bạn có thể cười sảng khoái bằng những câu truyện cười mà mình yêu thích sau những giờ lao động vất vả nhé.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim