doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười vỡ bụng: Ấn tượng nhất.

  •  Lượt xem: 3411 - Ngày đăng: 17/04/2014 10:44:24


   Trọng một trận đấu bóng đá không thể thiếu được trọng tài, trọng tài là người quan sát và đưa ra xử phạt cho những cầu thủ phạm lỗi trên sân cỏ. Câu truyện cười vỡ bụng "Ấn tượng nhất" nói về một trận đấu bóng đá giữa QPR - Chelsea phải thay hai trọng tài, lý do là gì? Chúng ta cùng theo dõi câu truyện cười này nhé.

 

Truyện cười vỡ bụng: Ấn tượng nhất.

 

Trước trận đấu giữa QPR - Chelsea diễn ra, phóng viên đã tranh thủ phỏng vấn một cầu thủ khá nổi tiếng của QPR - Joey Barton.

- Trong cuộc đời cầu thủ, trận cầu nào khiến anh gây ấn tượng nhất?

- Đó là trận đấu tôi khiến Ban tổ chức phải thay trọng tài chính. Trọng tài thứ hai vào sân và ngay sau đó ông ta rút thẻ đỏ đuổi tôi.

Phóng viên tò mò:

- Tại sao lại phải thay trọng tài?

- Mọi người đưa ông ta đi cấp cứu, Barton điềm nhiên đáp.

 

Truyện cười vỡ bụng: Ấn tượng nhất.

 

Truyện cười: Khán giả vỗ tay không ngớt.

 

Một nghệ sĩ đi diễn lưu động trở về, nói với bạn.

- Thật là một chương trình thành công. Khi tôi diễn tại quảng trường, tiếng vỗ tay của khán giả vang dội ngay cả khi màn trình diễn chưa kết thúc.

- Anh may mắn đấy, nhưng tuần sau thì chắc không được như thế đâu.

- Vì sao?

- Đài khí tượng báo trời sẽ trở lạnh và khô hơn. Lúc đó sẽ không nhiều muỗi để người ta đập như vỗ tay mà anh tưởng đâu.

 

   Thời tiết cũng góp phần tạo nên thành công cho chúng ta đúng không các bạn? Doctruyencuoi.com.vn luôn cập nhật các câu truyện cười trên sân cỏ với những màn đánh bóng hài hước, những câu truyện ngắn hay về tình yêu, gia đình và cuộc sống, truyện cười người lớn hay nhất để các bạn có thể cười sảng khoái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé.

 

 

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim