doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười Vova - Con trai của Vova

  •  Lượt xem: 6571 - Ngày đăng: 21/05/2015 10:35:48


    Trên đời này, hầu như bậc cha mẹ nào cũng đều muốn khoe về đứa con đáng tự hào của họ. Điều đó được phản ánh trong truyện cười Vova "Con trai của Vova". Truyện nói về Vova cùng với 3 ông bạn, cũng là 3 ông bố. Họ luôn miệng khoe con trai mình giỏi giang, giàu có và làm từ thiện đã hiến tặng cái này cái kia. Và Vova cũng không kém cạnh khi khoe về con trai mình. Vậy con trai Vova là người như thế nào? Cùng đọc truyện cười này nhé.

 

  Truyện cười Vova: Con trai của Vova

 

  Vova cùng ba ông bạn cũ lâu ngày không gặp tình cờ hội ngộ trong một nhà hàng sang trọng. Trong khi vova đi vệ sinh thì ba ông kia bắt đầu khoe khoang về sự thành đạt của con cái mình. Một ông nói:

 

  - Tôi tự hào về thằng con trai của tôi. Nó là một nhà kinh doanh địa ốc có tên tuổi và kiếm được rất nhiều tiền. Vì thế, nó rất hay làm việc từ thiện. Tuần trước, nó vừa hiến tặng một lô đất rộng ở ngoại ô thành phố.

 

  Ông thứ hai tiếp:

 

  - Thằng con của tôi cũng làm tôi cảm thấy tự hào. Nó làm nghề bán xe hơi và kiếm được nhiều tiền đến nỗi tuần trước nó vừa hiến tặng một chiếc Ferrari.

 

Truyện cười vova - Con trai của vova

Truyện cười vova - Con trai của vova

 

  Ông thứ ba tham gia:

 

  - Nhiều lúc tôi cũng không giấu được niềm tự hào về thằng con tôi. Nó kiếm được rất nhiều tiền và cũng thích làm từ thiện. Tuần trước, nó vừa hiến tặng một ngôi nhà trị giá 1 triệu đôla.

 

  Đúng lúc này,vova quay lại. Sau khi biết về chủ đề mọi người đang bàn tán, vova cũng kể thành tích của con trai mình:

 

  - Thằng con tôi thu nhập khá lắm. Nó làm vũ công thoát y ở một câu lạc bộ đồng tính luyến ái. Tuần trước, nó kiếm được một lô đất rộng, một chiếc Ferrari và một ngôi nhà trị giá 1 triệu đôla.

 

  Qua truyện cười trên, ta thấy 3 người con trai của 3 ông bố đều là những người thành đạt và kiếm được nhiều tiền thật. Dưới danh nghĩa hiến tặng từ thiện, thực chất họ đã mua xe, nhà, lô đất cho một vũ công thoát y trong câu lạc bộ đồng tính luyến ái, mà vũ công này lại chính là con trai của Vova.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim