doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười nhà binh - Không thể chịu nổi

  •  Lượt xem: 5122 - Ngày đăng: 22/05/2015 14:58:25


    Trong đợt hội thao của doanh trại, có một anh lính trẻ vì "không thể chịu đựng thêm được nữa" nên đã làm lộ trận địa của quân ta, không những thế còn mắng nhiếc, sỉ nhục, thậm chí còn suýt hành hung hai người dân địa phương.

 

  Mặc dù anh ta đã dũng cảm vượt qua rất nhiều thử thách từ hai người dân địa phương đó như chứng kiến những lời thề non hẹn biển, rồi màn ôm ấp, vuốt ve, hôn hít, rồi đòi hỏi này nọ... vô cùng kích thích. Vậy điều gì còn hơn thế để khiến anh lính trẻ này lại không thể chịu thêm được nữa? Cùng đọc truyện cười hay về nhà binh "Không thể chịu nổi" để tìm câu trả lời nhé.

 

  Truyện cười nhà binh: Không thể chịu nổi

 

  Chỉ huy gọi một anh lính trẻ lên để khiển trách:

 

  - Vì sao trong đợt hội thao vừa rồi, đồng chí lại làm lộ trận địa mai phục của quân ta. Không những thế còn mắng nhiếc, sỉ nhục, thậm chí còn suýt hành hung hai người dân địa phương?

 

Truyện cười nhà binh - Không thể chịu nổi

Truyện cười nhà binh - Không thể chịu nổi

 

  - Thưa chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ được giao, em đã ngụy trang thành cái gốc cây. Đôi "người địa phương" ấy dẫn nhau đến ngồi dưới gốc cây. Đầu tiên, họ nói chuyện anh anh em em, chim xa tổ lá xa cành, rồi thề non hẹn biển... Mặc dù phải nghe toàn điều lừa đảo nhưng em vẫn một mực nín nhịn, quyết không làm lộ trận địa của ta.

 

  Sau đó đến màn ôm ấp, vuốt ve, hôn hít, rồi đòi hỏi này nọ... Mặc dù bản thân cũng rất bị kích động, em vẫn quyết không làm lộ trận địa. Nhưng đến lúc anh "dân địa phương" dở con dao nhíp ra và định khắc tên chị "dân địa phương" vào... mông em thì em không thể chịu đựng thêm được nữa...

 

  Truyện cười nhà binh: Bị tiền bao vây

 

  Trong chiến luỹ, để động viên binh lính, viên chỉ huy treo thưởng:

  - Cứ mỗi tên địch bị hạ các cậu sẽ được thưởng một quan tiền.

  - Vài giờ sau, một tân binh lập cập bò vào báo: Thưa xếp... chúng... chúng ta sắp giàu to rồi, quanh công sự cơ man... là...là "tiền"!

 

  Trong truyện cười trên, quanh công sự bị quân địch bao vây và anh lính đã báo cáo lại với viên chỉ huy trưởng rằng bị "tiền" bao vây, nguyên do cũng bởi vì chỉ huy trưởng đã động viên binh lính bằng cách thưởng một quan tiến nếu họ hạ được một tên địch. Nhưng lần này, không biết liệu quân của chỉ huy trưởng đó có thoát khỏi vòng vây của tiền hay không, điều đó phụ thuộc vào trí tưởng tượng của mỗi người.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich