doctruyencuoi.com.vn

Đọc truyện cười hay - Ai thông minh hơn?

  •  Lượt xem: 5280 - Ngày đăng: 25/04/2015 14:34:48


 

   Nếu các bạn có 1 chiếc xe mới thì các bạn sẽ làm gì với nó. Có thể sẽ cất giữ cẩn thận cho nó cứ mới mãi, đi nó khắp nơi để khoe của, khoe với bạn bè,... Trong câu truyện cười dưới đây anh chàng nọ có chiếc xe mới toanh lại đem đi cầm cố, không biết anh ta có ý định gì đây vì anh ta nghĩ anh ta rất thông minh? Mời các bạn cùng đọc truyện cười hài hước này nhé!

 

Đọc truyện cười hay - Ai thông minh hơn?

Đọc truyện cười hay - Ai thông minh hơn?

 

   Ai thông minh hơn

 

   Anh chàng A lái chiếc xe mới toanh đến chỗ B và nói:

    - Mày cho tao cầm chiếc xe này với giá 1 đô la, 2 tháng sau tao sẽ đến chuộc.

    - Ok thôi.

    A hả hê đi kể với C:

    - Thằng B nó ngu lắm mày ạ, nó giữ xe cho tao 2 tháng mà chỉ lấy có 1 đô la! Ha Ha Ha!

    Thằng C kể lại với B và chửi B ngu. B trả lời:

    - Thế mày thấy có ai cho người khác mướn xe 2 tháng mà còn phải trả lãi thêm 1 đô la không?
    - ?!!!

 

   Anh A không thông minh như cách anh ta tự tưởng tượng ra là cho anh B mượn xe mà còn mất tiền cho anh ta nữa. Cơ mà cứ nghĩ chiếc xe của mình sẽ được giữ gìn cẩn thận với giá 1 đô trong vòng 2 tháng. Không rõ 2 tháng sau chiếc xe còn mới toanh nữa không?

 

 

   Cái quý giá nhất đời con gái

 

Đọc truyện cười hay - Ai thông minh hơn?

 

Cái quý giá nhất đời con gái.

 

   Mẹ nói với con gái:

    - Mẹ không vừa lòng cho con cưới thằng Tèo chút nào.

    - Nhưng thưa mẹ, con đã trót trao cái quý giá nhất đời mình cho anh ấy rồi...

    Sau khi ngắm con một lúc, bà mẹ thốt lên:

    - Ồ, con làm mẹ hết hồn. Mẹ cứ tưởng cái dây chuyền một cây vàng mẹ cho con đi tong mất. Hóa ra, con vẫn còn đeo trên cổ chứ có trao cho thằng Tèo đâu.

 

   Giá trị của cái gì đó đều do chủ nhân của nó tự đánh giá và cho nó là quý hay tầm thường. Trong câu truyện cười trên cái quý giá nhất của cô gái đã trao cho người yêu của mình rồi, các bạn có biết cái đó là gì không? Nếu không biết thì thử hỏi bạn gái hay là tự mình kiểm nghiệm nhé. Còn đối với mẹ cô bé chắc đã qua thời con gái lâu rồi nên quên mất cái gì là quan trọng nhất của đời con gái, giờ đâu thì vật chất lấn át tất cả rồi.

 

 

   Cảnh trường em trước giờ học.

 

   Đề: Tả cảnh trường em trước giờ học.

   Bài làm của một học sinh lớp 4: "Đầu giờ học, khi tiếng trống trường báo hiệu vào mười lăm phút đầu giờ, sân trường em thật hỗn loạn. Các bạn chen lấn xô đẩy nhau. Các bạn còn đè lên nhau, dẫm đạp nhau để kịp vào lớp đúng giờ. Trước cổng trường, một vài cô giáo đi muộn hối hả chạy vào lớp vì bận cho con bú".

 

   Ngôn từ của trẻ thường rất chân thực, giản dị , bình dị đến mức lột tả được hết những gì thực tế nhất. Trong đoạn văn tả cảnh trường học trước giờ vào trên đây cũng vậy. Không sai chỗ nào cả, nhưng cũng không tìm thấy trong tác phẩm văn học nổi tiếng nào lột tả chính xác như trên. Các nhà văn lớn sẽ nói gì? ngả mũ thôi chứ sao nữa. Hãy thường xuyên ghé thăm doctruyencuoi.com.vn để được cười sảng khoái với những câu truyện cười dân gian hài hước, truyện cười người lớn, truyện cười 18+ cười rơi nước mắt hay những câu thơ cười chế hài hước đang hot nhất hiện nay sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim