doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười vỡ bụng: Suy luận từ nhân viên Microsoft

  •  Lượt xem: 5311 - Ngày đăng: 24/04/2014 10:55:01


   Ngày nay xã hội ngày càng phát triển ngành công nghệ thông tin cũng phát triển không ngừng, chiếc máy tính ngày càng quen thuộc với chúng ta. Nó mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích và ngược lại. Những anh chàng IT vui tính luôn mang lại những tiếng cười sảng khoái đến độc giả bằng những hành động, suy luận hài hước. Cùng theo dõi câu truyện cười vỡ bụng "Suy luận từ nhân viên Microsoft" xem anh chàng này đang suy luận cái gì nhé.

 

Truyện cười vỡ bụng: Suy luận từ nhân viên Microsoft.

 

Có một viên phi công đang lái chiếc máy bay nhỏ chứa vài vị khách quan trọng. Nhưng không may, khi tìm cách hạ cánh xuống sân Seattle (Mỹ), sương mù dày đặc làm các thiết bị ngừng hoạt động.
Anh phi công phải bay vòng vòng để tìm bãi đáp. Nhưng một giờ trôi qua, nhiên liệu đang dần cạn kiệt, khiến hành khách rất căng thẳng.
Bỗng anh nhìn thấy một cánh cửa sổ ở tòa nhà cao tầng đang mở. Anh hét lên: "Anh ơi, cho tôi hỏi tôi đang ở đâu?"
nhân viên văn phòng trả lời: "Anh đang ở trong máy bay".
Viên phi công đóng cửa sổ máy bay lại rồi thực hiện một cú xoay 275 độ ngoạn mục và lao xuống đậu trên sân bay cách đó 5 dặm một cách thành thạo, đúng lúc động cơ ngừng vì hết nhiên liệu.
Hành khách vô cùng ngạc nhiên hỏi tại sao anh biết được.
"Đơn giản thôi", anh trả lời. "Tôi hỏi gã nhân viên đó một câu đơn giản. Câu trả lời của anh ta chính xác 100% nhưng vô dụng. Suy ra, anh ta hẳn là nhân viên đang làm ở Microsoft, mà sân bay thì cách văn phòng đó không xa".

 

Truyện cười vỡ bụng: Suy luận từ nhân viên Microsoft.

 

Truyện cười vỡ bụng: Giao thông chưa phát triển.

 

Thầy giáo:
- Em hãy cho biết tại sao dân gian ta có câu: "Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua".
Học sinh:
- Thưa thầy, vì ngày xưa giao thông chưa phát triển ạ...
- ?!

 

   Đúng là giao thông chưa phát triển các vụ tắc đường, tai nạn giao thông vẫn chưa được xử lý tốt đúng không các bạn? Hãy thường xuyên ghé thăm doctruyencuoi.com.vn để được giải trí bằng những câu truyện cười dân gian Việt Nam hài hước, truyện cười tình yêu dí dỏm của lứa tuổi học trò, truyện cười văn phòng siêu hài của các ông sếp khó tính sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng  nhé.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich