doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười vỡ bụng: Gõ nhầm địa chỉ mail

  •  Lượt xem: 3829 - Ngày đăng: 18/04/2014 11:39:03


   Xã hội ngày càng phát triển ngành công nghệ thông tin cũng phát triển theo. Trước kia chúng ta muốn gừi một bức thư thì phải mang ra bưu điện để gửi nhưng bây giờ chúng ta có thể gửi những thông tin qua mail đơn giản và không tốn nhiều thời gian và chi phí nhưng nếu chúng ta không biết cách sử dụng thì nó lại đem lại những tác hại xấu đến người dùng. Cùng theo dõi câu truyện cười vỡ bụng "Gõ nhầm địa chỉ mail" xem những hậu quả gì cho người dùng  nhé.

 

Truyện cười vỡ bụng: Gõ nhầm địa chỉ mail.

 

   Một đôi vợ chồng ở bang Minnesota quyết định đến Florida để tránh mùa đông khắc nghiệt. Họ muốn đến khách sạn mà họ đã hưởng tuần trăng mật 20 năm trước. Nhưng vì lịch trình có đôi chút rắc rối nên ông chồng đi trước, bà vợ đi sau một ngày.

Vậy là ông chồng đến và đăng ký được khách sạn như đã định. Trong phòng có một chiếc máy tính và ông bật lên để gửi e-mail về cho bà vợ.

Tuy nhiên, ông lại bất cẩn ghi thiếu một chữ cái trong địa chỉ mà cứ thế gửi đi.

 

Truyện cười vỡ bụng: Gõ nhầm địa chỉ mail.

 

   Trong khi ấy, ở một nơi nào đó tại Houston, một bà góa vừa trở về nhà sau đám tang của ông chồng. Buồn rầu, bà bật máy tính lên để xem thư chia buồn của bạn bè và người thân.
Sau khi đọc xong lá thư đầu, bà bỗng la lên thất thanh và ngất xỉu. Cậu con trai nghe tiếng, chạy vội lên và thấy mẹ đang nằm vật ra sàn. Còn trên màn hình là nội dung bức e-mail:
Gửi tới: Người vợ thương yêu của anh
Tiêu đề: Anh đã tới
Ngày: 9 tháng 8 năm 2006

Anh biết là em rất ngạc nhiên khi nhận tin từ anh. Ở đây họ cũng có máy tính và anh có thể gửi e-mail cho những người thân yêu của mình. Anh vừa mới tới và làm thủ tục nhận chỗ. Anh thấy dường như mọi thứ đã được chuẩn bị xong để chào đón em vào ngày mai. Anh mong gặp em lắm. Anh hy vọng chuyến đi của em cũng tốt đẹp như anh.
Tái bút: Ở đây nóng lắm em ạ.

 

Truyện cười tiếu lâm: Bẻ khóa.

 

   Một anh chàng kỹ sư tin học đang ngồi chơi với người yêu trước màn hình máy tính. Cô nàng nũng nịu, còn chàng kỹ sư thì mặt dán vào màn hình, tay gõ bàn phím lách cách. Cô gái thỏ thẻ: - Bao giờ thì chúng mình đăng ký

 

   Nếu bạn có người yêu giống như anh chàng kỹ sư tin học kia thì bạn sẽ làm gì? Hãy truy cập vào doctruyencuoi.com.vn để cười sảng khoái với những câu truyện cười công nghệ hài hước, truyện cười dân gian Việt Nam dí dỏm, truyện cười người lớn hài vô đối hay những câu truyện ngắn hay về tình yêu, gia đình và cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich