doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười vỡ bụng: Khi con gái là dân IT

  •  Lượt xem: 4300 - Ngày đăng: 11/04/2014 11:32:16


    Nhắc đến ngành IT (công nghệ thông tin) thì ai cũng nghĩ là ngành về lập trình, thiết kế web, sửa chữa về máy tính,... chỉ dành riêng cho cánh đàn ông, không ai nghĩ rằng con gái chúng ta theo học và làm việc theo ngành này.

    Câu truyện cười "Khi con gái là dân IT" dưới đây nói về ba cô gái trẻ chưa có người yêu đang làm việc cho một công ty máy tính đang tranh luận xem ai giỏi hơn về  về các thiết bị, phần mềm trong máy tính. Chúng ta cùng theo dõi câu truyện cười vỡ bụng này xem trong ba cô gái trên ai là người giỏi nhất nhé.

 

Truyện cười vỡ bụng: Khi con gái là dân IT.

 

    Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty máy tính lần lượt chưa có người yêu. Một hôm họ gặp nhau, nói những chuyện trên trời dưới đất, trong đó có một đoạn như sau:

Cô gái thứ nhất hồ hởi khoe: Thật kinh khủng. Đúng là Intel Inside mất điện cũng không cần UPS (bộ lưu điện)!

Cô gái thứ hai : Còn của tớ thì có thể nối mạng bất cứ lúc nào mặc dù đang rất bận. Hơn nữa thoáng một cái là đã có thể chia sẻ tài nguyên bất kể trong tình huống nào. Đúng là dòng Pentium!

Cô gái thứ ba: Các cậu thua tớ hết. Của tớ đúng là Athlon 600 MHz! Mọi rào cản không có nghĩa lý gì. Khi sử dụng tớ cảm thấy chóng cả mặt, nhiều lúc thao tác của mình còn không theo kịp nữa!

Cô gái thứ nhất: Tớ chẳng ham tốc độ cao quá. Tớ chỉ cần bền bỉ là đạt yêu cầu.

 

Truyện cười vỡ bụng: Khi con gái là dân IT.

 

Cô gái thứ ba nói tiếp: Có lẽ vậy. Nếu tốc độ quá cao mà phải thay mainboard cho phù hợp thì hỏng hết. Có khi tớ phải tìm cách hạn chế tốc độ.

Cô gái thứ hai đưa ra ý kiến: Dễ ợt! Khi truy cập, bạn phải mở hết các ứng dụng ra là tốc độ chậm ngay thôi mà.

 

Truyện cười: Bảo Hành.

 

     Khách hàng gọi điện đến một cửa hàng bán máy vi tính: "Các anh ghi trong phiếu bảo hành 120 ngày có nghĩa là gì?"
"Nghĩa là khi máy có vấn đề, bà gọi cho chúng tôi. Trong vòng 120 ngày sẽ có người đến sửa. Sau 120 ngày mà không có ai đến thì coi như hết hạn bảo hành".
"???"

 

    Bạn đã từng đi bảo hành máy tính rồi chắc bạn sẽ hiểu được tờ phiếu bảo hành với nội dung như thế nào? Vậy mà vị khách trong câu truyện trên không biết hay giả vờ nhỉ? Doctruyencuoi.com.vn luôn mang tới cho các độc giả những câu truyện cười nhà binh hài hước, truyện cười dân gian Việt Nam siêu hài, các câu truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống và gia đình hay để các bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập và làm việc vất vả nhé.

Bình luận ()
mua linh kiện, doc truyen co tich