doctruyencuoi.com.vn

Truyện cười hay: Cướp ngân hàng

  •  Lượt xem: 481 - Ngày đăng: 17/10/2020 10:02:23


Một tên cướp nhìn thấy một cô nhân viên đang nằm trên bàn và giơ cả hai chân hai tay lên trời, hắn ta liền nói: "Xin chị nằm văn minh một chút, đây là cướp tiền, không phải cướp XXX".


Sau khi cướp xong và trở về nhà, một tên cướp đã tốt nghiệp thạc sĩ nói: "Đại ca, chúng ta hãy mau đếm tiền xem được bao nhiêu". Tên cầm đầu (tốt nghiệp tiểu học) nói: "Mày ngu thế, nhiều thế thì đếm bao giờ cho xong. Xem bản tin thời sự hôm nay thì có phải sẽ biết không".

Câu chuyện này còn có một hồi nữa đó là: Sau khi bọn cướp bỏ đi, giám đốc ngân hàng nói: "Mau báo cảnh sát". Trưởng phòng đang định đi thì giám đốc vội vàng gọi lại và nói: "Chờ đã! Nhớ thêm cái khoản 500 vạn mà trước đây chúng ta từng lấy". Trưởng phòng đáp: "Nếu tháng nào bọn cướp cũng đến thì tốt".

 

Kết quả là, ngày hôm sau thời sự đưa tin ngân hàng bị cướp 1 tỉ, nhưng bọn cướp đếm đi đếm lại thì chỉ có 2000 vạn tệ. Tên cầm đầu tức giận mắng: "Mẹ nó chứ, tao liều mạng mới cướp được có 2000 vạn tệ mà thằng giám đốc ngân hàng không làm gì cũng kiếm được 8000 vạn tệ, xem ra thời này không có học không được rồi".

Bình luận ()

Cùng thể loại

Chuyên Mục

mua linh kiện, doc truyen co tich, tai phim